Chủ đề nóng

Yêu râu xanh cưỡng hiếp phụ nữ bị chính nạn nhân cắt phăng "của quý"

Minh Nhật Thứ tư, ngày 30/10/2019 19:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Yêu râu xanh 61 tuổi Dennis Slaton dùng dao đe dọa để cưỡng hiếp một phụ nữ nhưng bị nạn nhân giật được dao cắt phăng "của quý".
Bình luận 0

Yêu râu xanh 61 tuổi Dennis Slaton

Theo Daily Star, một người phụ nữ bị tấn công tình dục đã tự cứu mình và thậm chí trừng phạt tên yêu râu xanh.

Cụ thể, yêu râu xanh Dennis Slaton đã chủ động đề nghị cho một phụ nữ đi nhờ tại một trạm xăng rồi đưa thẳng cô về nhà và giở trò cưỡng hiếp nạn nhân.

Tuy nhiên, người phụ nữ đã lấy được con dao của Slaton và cắt đứt dương vật của gã đồng thời đâm vào mông gã. Bị thương nặng nhưng Slaton vẫn cố đuổi bắt người phụ nữ khắp nhà. Tuy nhiên, nạn nhân đã kịp thoát ra ngoài và tới các nhà xung quanh gõ cửa xin giúp đỡ trong tình trạng khỏa thân.

Một người dân địa phương, Jacqueline Fair, sống bên kia đường, đối diện với nhà của gã yêu râu xanh cho biết, cô nghe tiếng gõ cửa và thấy một phụ nữ khỏa thân, người dính máu đang cố xin giúp đỡ. 

"Tôi đã không mở cửa vì lo sợ không biết chuyện gì đang xảy ra. Cô ấy nói: "Giúp tôi với, giúp tôi, nhưng tôi tả lời rằng: "Không cô gái ơi, chúng ta cần gọi cảnh sát". Khi cảnh sát đến, Slaton người đầm đìa máu và được đưa đi cấp cứu.

Slaton là một tội phạm tình dục bị liệt vào danh sách giám sát từ năm 1989. Tuy nhiên, hiện gã yêu râu xanh đang được tại ngoại sau khi nộp 75.000 USD bảo lãnh.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem