Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 03:18 AM (GMT+7)

Tưng bừng khai trương Mê Trang chi nhánh miền Nam và quán M-café Bùi Viện

authorMai Khuê Thứ Bảy, ngày 16/04/2016 08:37 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng 15.4, Mê Trang tưng bừng khai trương cửa hàng M-café & văn phòng miền Nam tại 191 – 193 Bùi Viện, Quận 1, TP.HCM. Được biết, Văn phòng chi nhánh TP.HCM tại 204 Vườn Lài & chuỗi M-café Quận 6, M-café Tân Phú, M-café Xô Việt Nghệ Tĩnh đi vào hoạt động trong thời gian qua đã & đang thu được những kết quả & thành công nhất định, góp phần định vị thương hiệu Mê Trang tại Sài Gòn gần gũi hơn với người tiêu dùng.

   

 tung bung khai truong me trang chi nhanh mien nam va quan m-cafe bui vien hinh anh 1

Lễ cắt băng khai trương

Mê Trang là thương hiệu cà phê nổi tiếng của thành phố biển Nha Trang. Từ năm 2015, thương hiệu này đã khởi động dự án chuỗi 300 cửa hàng M-café trên toàn quốc. Sử dụng cà phê sạch, nguyên chất do chính Mê Trang sản xuất để tạo ra những ly cà phê ngon, Mê Trang mong muốn chinh phục người tiêu dùng bằng chất lượng và hương vị độc đáo từ công thức rang xay đặc biệt.

 tung bung khai truong me trang chi nhanh mien nam va quan m-cafe bui vien hinh anh 2

Cà phê sạch M-café được sử dụng tại chuỗi cửa hàng M-café

Không gian Mê Trang tại Bùi Viện được thiết kế mở, một phần được sử dụng để trưng bày, giới thiệu sản phẩm. Những chiếc gùi mây đựng đầy hạt cà phê như một điểm nhấn nổi bật thay cho lời giới thiệu sản phẩm của Mê Trang có xuất xứ từ Ban Mê Thuột – nơi trồng cà phê ngon nhất Việt Nam. Phần lớn diện tích còn lại dành cho khách hàng thưởng thức đồ uống tại chỗ. Dù hoạt động theo dạng chuỗi, song ở mỗi cửa hàng M-café, menu lại có sự thay đổi để thích nghi, phù hợp thị hiếu khách hàng tại từng thị trường. Đây cũng là một trong những bí quyết thành công của Mê Trang khi triển khai chuỗi M-café.

 tung bung khai truong me trang chi nhanh mien nam va quan m-cafe bui vien hinh anh 3

Khách hàng thưởng thức cà phê sạch trong ngày khai trương.

Trong lễ khai trương Showroom – văn phòng Mê Trang miền Nam có sự góp mặt của Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Mê Trang. Sự hiện diện của ông Lương Thế Hùng một lần nữa khẳng định Mê Trang sẽ tiếp tục có nhiều bước đột phá trong thời gian tới tại thị trường miền Nam.

Được biết, trong tuần đầu khai trương, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi đến thưởng thức cà phê tại cửa hàng.

Tag:  Cà phê Mê Trang   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là đại diện duy nhất tại Việt Nam tham gia tranh cử ở hạng mục...
Sáng 20.6, Trường Cao đẳng Đại Việt đã ký kết thỏa thuận hợp tác,...
Lịch thanh toán nhẹ luôn được giới đầu tư đánh giá là bệ phóng tốt...