Nguyên liệu:
- 200ml sữa chua
- 200g việt quất, hoặc dâu, mâm xôi hay bất cứ loại trái cây nào bạn thích
- 30ml mật ong
Cách làm:
- Cho việt quất vào máy xay nhuyễn.
- Cho mật ong và sữa chua vào trộn đều, gia giảm mật ong theo độ ngọt mong muốn.
- Bạn có thể trộn tới khi tất cả quyện vào nhau, hoặc chỉ đảo qua để 2 phần màu trắng của sữa và màu tím của việt quất không bị lẫn vào nhau.
- Đổ vào khuôn và bỏ vào ngăn đá 6-8 tiếng hoặc để qua đêm.
Giờ thì thưởng thức thôi nào!
Chúc các bạn thực hiện thành công!
Kem chuối sữa chua mát lạnh, dễ làm sẽ khiến mùa hè bớt nóng.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.