Thứ Hai, ngày 23/04/2018 15:05 PM (GMT+7)

Cảm động bộ ảnh con gái tái hiện hình ảnh của cha quá cố

authorLê Nguyên (theo Boredpanda) Thứ Tư, ngày 17/02/2016 00:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Quá nhớ người cha đã mất của mình, Chrisya Sabaru đã tái tạo lại những hình ảnh của ông và gây được sự chú ý lớn.

   

Chrisya Sabaru là một cô gái trẻ vừa hoàn thành bậc học nghiên cứu sau đại học ở Melbourne, Australia. Cách đây ba năm, vào ngày 14/2/2013, cha của Chrisya qua đời, để lại nỗi đau vô hạn cho cô gái trẻ. 

 cam dong bo anh con gai tai hien hinh anh cua cha qua co hinh anh 1

Thời gian dần trôi nhưng Chrisya vẫn không thể nguôi ngoai khi nghĩ đến người cha quá cố của mình. Cô hối hận vì đã không ở bên cha nhiều hơn, cũng rất hối tiếc vì đã không trân trọng những khoảnh khắc ở bên người cha vĩ đại của mình. 

 cam dong bo anh con gai tai hien hinh anh cua cha qua co hinh anh 2

Khi về nhà, lật giở những cuốn album của gia đình, ngắm nhìn những bức ảnh của cha, Chrisya đã nảy ra ý định sẽ tới những nơi cha mình từng tới, tái hiện lại những hình ảnh mà cha mình đã từng ghé thăm ở Melbourne, Australia.

 cam dong bo anh con gai tai hien hinh anh cua cha qua co hinh anh 3

Nghĩ là làm, Chrisya và người bạn thân của mình nhanh chóng lên đường, thực hiện chuyến hành trình cùng dự án ảnh đầy ý nghĩa này. 

 cam dong bo anh con gai tai hien hinh anh cua cha qua co hinh anh 4

 Chrisya chia sẻ, cô nhớ cha mình rất nhiều và quyết định sẽ kết nối với ông qua những bức ảnh, chấp nhận sự ra đi của ông một cách độc đáo. 

 cam dong bo anh con gai tai hien hinh anh cua cha qua co hinh anh 5

Cha của Chrisya đã du lịch tới Melbourne, Australia vào năm 2011 cùng với mẹ cô. Hai người đi đến rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng tại đây và ghi lại những hình ảnh đẹp. 

 cam dong bo anh con gai tai hien hinh anh cua cha qua co hinh anh 6

Dựa theo những bức ảnh cũ của cha, Chrisya đã lần lượt tái hiện lại hình ảnh của ông. Cô gái trẻ bắt chước y hệt từng cử chỉ, dáng đi, ánh mắt của cha mình khiến người xem cảm động. 

 cam dong bo anh con gai tai hien hinh anh cua cha qua co hinh anh 7

Qua những bức ảnh của mình, Chrisya muốn truyền đi một thông điệp: "Xin đừng để đến khi quá muộn mới làm những việc ý nghĩa với cha mẹ mình!...

 cam dong bo anh con gai tai hien hinh anh cua cha qua co hinh anh 8

... Hãy gạt bỏ những bữa tiệc với bạn bè, sắp xếp hợp lý công việc và dành thời gian ở bên người thân của mình, đặc biệt là cha mẹ khi còn có thể, khi bạn còn cơ hội để làm việc đó. Đừng bao giờ chờ đợi đến khi quá muộn mới nhận ra cha mẹ có ảnh hưởng tới bạn lớn như thế nào".

 cam dong bo anh con gai tai hien hinh anh cua cha qua co hinh anh 9

Chrisya tâm sự, cô chưa từng đánh giá cao những lần đi chơi với cha mình và giờ đây cô thực sự rất tiếc nuối. 

 cam dong bo anh con gai tai hien hinh anh cua cha qua co hinh anh 10

Cô gái trẻ muốn nhắn nhủ tới mọi người rằng: "Hãy biết quý trọng cha mẹ mình, những người luôn âm thầm giúp đỡ bạn trên từng bước đường đời. Đừng để đến khi mất đi rồi mới thấy hối tiếc". 

 cam dong bo anh con gai tai hien hinh anh cua cha qua co hinh anh 11

Chrisya cũng hy vọng bộ ảnh của mình có thể giúp đánh thức những người trẻ, giúp họ nhận ra giá trị của gia đình, tình thân. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Câu chuyện đau lòng xảy ra ở Thái Lan, gây xôn xao dư luận. Một...
Khi lần đầu biết tin anh có bồ, tôi thấy trái tim mình đau lắm, đau...
Clip diễn sâu khi livestream bán hàng online của cô bé đến từ Lạng...