Thứ Ba, ngày 28/01/2020 22:57 PM (GMT+7)

Chỉ ngủ trong sáng cùng gái ế, trai trẻ kiếm bộn tiền

authorTư Tuyền (Theo TM) Thứ Ba, ngày 23/01/2018 14:37 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chỉ đơn thuần là ngủ cùng, những chàng trai Nhật Bản có thể kiếm được hàng trăm triệu mỗi tháng.

   

Nhật Bản là một quốc gia kỳ lạ, công việc, dịch vụ nào cũng có thể có. Thậm chí có rất nhiều nghề nghiệp bạn không thể nghĩ có trên đời lại đang là mốt ở Nhật. Một trong những nghề nghiệp kỳ quặc ở Nhật chính là nghề "ngủ cùng".

Những người làm nghề nghiệp này đều là đàn ông. Công việc chính của họ là ngủ cùng khách hàng, giúp khách hàng đi vào giấc ngủ dễ dàng, ngủ sâu hơn, ngon hơn. Đồng thời, thông qua giấc ngủ, họ sẽ giúp khách hàng giảm bớt được những áp lực trong cuộc sống.

 chỉ ngủ trong sang cùng gái é, trai trẻ kiém bọn tièn hinh anh 1

Mới nghe, rất nhiều người nghĩ rằng nghề "ngủ cùng" này là nghề nhạy cảm. Thực tế, đây là công việc hết sức trong sáng. Ngoài ngủ cùng ra, hoàn toàn không phục vụ bất cứ một dịch vụ nào khác. Tất cả chỉ đơn thuần là ngủ cùng khách hàng trên một giường, chung một chăn.

Theo đánh giá của nhiều người, đây quả thực là một trong những nghề nghiệp thoải mái, dễ chịu nhất. Thế nhưng, trên thực tế, để làm được công việc này, những người đàn ông cũng phải đáp ứng được những điều kiện khắt khe.

Họ phải là những người đàn ông trẻ tuổi, cao ráo, sáng sủa. Cơ thể phải luôn sạch sẽ, có mùi hương dễ chịu, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

 chỉ ngủ trong sang cùng gái é, trai trẻ kiém bọn tièn hinh anh 2

Được biết, khách hàng của dịch vụ "ngủ cùng" này chủ yếu là những gái ế, còn độc thân, độ tuổi dao động từ 30 đến 40 tuổi. Giá của dịch vụ đặc biệt này cũng được niêm yết khác nhau tùy thuộc vào ban đêm hay ban ngày, thời gian dài hay ngắn.

Đối với ban ngày, một lần ngủ cùng 2 tiếng là 20000 yên (khoảng 4 triệu đồng), buổi tối một lần ngủ cùng 6 tiếng là 60000 yên (khoảng 12 triệu đồng). Tính trung bình, mỗi tháng, một người đàn ông làm công việc "ngủ cùng" kiếm được khoảng 1200000 yên (khoảng 245 triệu đồng).

Thực tế, mặc dù ngày càng được nhiều người biết đến, thế nhưng vẫn không ít người nghi ngờ tính minh bạch của dịch vụ "ngủ cùng" này. Họ không tin rằng trong quá trình chung giường, chung chăn, giữa khách hàng và người hỗ trợ ngủ cùng không phát sinh bất cứ chuyện gì. 

Tuy nhiên, vì việc nhẹ lương cao, thế nên một bộ phận những chàng trai trẻ dù biết làm nghề này sẽ bị dị nghị, thế nhưng họ vẫn chấp nhận.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Màn lột xác bất ngờ của cô gái người Việt khiến cộng đồng mạng...
Lì xì ngày Tết là một phong tục tốt đẹp, thế nhưng có không ít...
Tôi đã có kỷ niệm rất đáng nhớ với gia đình bạn gái sau bữa ăn ngày...