Thứ Sáu, ngày 28/02/2020 06:02 AM (GMT+7)

Clip bố không chịu nhường mẹ cho con trai ngủ cùng siêu đáng yêu

authorPV tổng hợp, clip HELINO Thứ Năm, ngày 22/03/2018 14:59 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nếu như nhiều mẹ hay dỗi yêu với con gái mình vì được chồng yêu chiều hơn thì "cuộc chiến" giành mẹ của bố và con trai cũng không hề kém "khốc liệt".

   

Có 1 ông bố nọ ở Hà Nội, thấy con trai đòi ngủ cùng mẹ nên quyết tâm giành giật, nói rằng vợ của ai thì người đấy ngủ cùng, con muốn có người ngủ cùng thì phải đi lấy vợ đi. Đoạn clip dễ thương của 2 bố con được người mẹ ghi lại, đăng tải lên Facebook khiến ai cũng bật cười nghiêng ngả.

 clip bo khong chiu nhuong me cho con trai ngu cung sieu dang yeu hinh anh 1

Bé trai phụng phịu khi bị bố trêu đùa - Ảnh cắt từ clip.

Trong đoạn clip, người bố ngồi trên giường cùng cậu con trai, bắt cậu bé không được ngủ với mẹ, phải lấy vợ mới được ngủ cùng. 

"Con thích ngủ với mẹ hả? Mẹ là vợ của ba chứ, con thích thì lấy vợ về mà ngủ. Thôi đứng dậy nào... Con buồn cười thật, đòi ngủ với vợ của ba..."

Con muốn ngủ thì lấy vợ về mà ngủ. Thế ai là người sắp xếp ở đây? Con là chủ gia đình hay ba là chủ gia đình? Thế con thích cướp vợ của ba à?" - người bố vờ quát cậu con trai.

Bị bố trêu đùa, cậu bé trắng trẻo, dễ thương chỉ biết ngồi yên nhăn nhó, thỉnh thoảng nói "không, không", chẳng biết phải "chiến đấu" ra sao làm người mẹ nằm cạnh không nhịn được cười. 

Đoạn clip xuất hiện trên Facebook nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ai cũng xuýt xoa 2 bố con nhà này dễ thương thế, đồng thời nhiều chị em cũng "tag nhẹ" bạn trai, chồng mình vào kèm lời nhắn: "Anh xem nhà này vui chưa nè".

 clip bo khong chiu nhuong me cho con trai ngu cung sieu dang yeu hinh anh 2

Bé trai trong clip rất dễ thương, thường xuyên được bố mẹ đăng ảnh "khoe" trên Facebook - Ảnh: FB N.M.H

 clip bo khong chiu nhuong me cho con trai ngu cung sieu dang yeu hinh anh 3

2 bố con trong tấm hình chụp cùng nhau - Ảnh: FB N.M.H

Bạn Y.N xuýt xoa: "Bố con nhà này yêu quá, bé trai nhìn bụ bẫm, dễ thương ghê. Giữ lại clip này sau làm kỷ niệm, xem lại chắc chắn buồn cười lắm".

"Nhà có con là bố ra rìa ngay, bố cố nuôi con lớn nhanh con lấy vợ, trả vợ cho bố nhé. Gia đình nhỏ hạnh phúc quá đi mất, chúc mừng các bạn nha" - chị B.A bình luận.

Được biết người bố dễ thương trong clip trên là anh Nguyễn Mạnh Hà, vợ anh là chị Hoàng Thị Thanh, sinh sống tại Hà Nội. Trên trang Facebook của cả 2 vợ chồng rất thường xuyên chia sẻ những hình ảnh của cả gia đình, đặc biệt là của cậu con trai nhỏ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phụ nữ phải chờ 4 năm mới có 1 ngày để chủ động ngỏ lời muốn theo...
Những điệu nhảy đơn giản như Dơ tay lên bảng, sàng gạo, xách giỏ đi...
Có nhiều nguồn tin cho hay, tay đấm huyền thoại Mike Tyson đang rất...