Thứ Năm, ngày 13/12/2018 14:08 PM (GMT+7)

Cô gái kinh hãi bạn trọ ở bẩn, cơ thể bốc mùi vì mùa hè lười tắm

authorHạ Nhiên Thứ Năm, ngày 20/07/2017 10:21 AM (GMT+7)

(Dân Việt) “Mùa hè mồ hôi trôi mất xác mà hai ngày mới tắm, cả tuần gội đầu một lần, mùi chua không chịu nổi”.

   

Ở ghép là trải nghiệm thú vị của đời sinh viên nhưng cũng từ đây, xuất hiện một nỗi khổ mang tên “bạn trọ”. Có cả 1001 câu chuyện oái ăm nảy sinh giữa căn phòng vài chục m2, từ chuyện bạn trọ keo kiệt, ở dơ, hồn nhiên đến vô duyên, đến chuyện dẫn người yêu về phòng “ăn lằm ở lốn”.

 co gai kinh hai ban tro o ban, co the boc mui vi mua he luoi tam hinh anh 1

Cô gái lười tắm gội đến mức bốc mùi khiến bạn cùng phòng kinh hãi (ảnh minh họa)

Cô gái trong dòng tâm sự dưới đây không may có người bạn trọ gần như hội tụ tất cả những “điểm tối” đó. Càng khốn khổ hơn, cô lại không thể chuyển phòng vì đã ký hợp đồng đóng tiền trước ba tháng nên đành chịu khiếp sống chung với kẻ ở dơ. Lối sống và tính cách khó ưa của bạn trọ dẫn hàng loạt tình huống dở khóc dở cười, khiến cô khóc thét.

Cô gái kể với giọng gay gắt: “Các bạn nghĩ cái nết ăn, nết ở có quan trọng không, nhất là đối với con gái? Đứa bạn cùng phòng mình chính xác là đứa vừa bẩn vừa vô ý không chịu nổi”.

Người bạn được nhắc đến là một cô gái luộm thuộm và ở dơ, mùa hè hai ngày không tắm, cả tuần gội đầu một lần với lý do sợ hư tóc khiến cơ thể bốc mùi, bạn bè phải giục giã, thậm chí sỉ vả mới chịu tắm gội. Quần áo thay xong thẳng tay ném vào tủ, áo bẩn, áo sạch lẫn lộn với nhau đến mức mốc meo.

Không chỉ chuyện ở bẩn, “nết ăn” của bạn trọ cũng khiến cô gái kinh hãi. “Thực sự khủng khiếp, lần đầu tiên trong cuộc đời mình gặp một người như thế. Cơm nguội hấp lại chê ỏng chê eo mà vẫn ăn hết cả nồi”, cô kể.

Ngay cả khi ngồi ăn cùng bạn nam, cô bạn này không ý tứ, dùng đũa bới từ dưới lên, nhặt hết những miếng tử tế cho vào bát mình, ăn canh thì đưa muôi lên tận miệng húp sùm sụp. Khi được các bạn góp ý, cô lại tỏ thái độ “xanh chín”, dỗi hờn.

Nết ăn, nết ở đó còn chưa khiến chủ nhân dòng tâm sực bức xúc bằng thói lười biếng của bạn trọ. Theo như cô miêu tả, bạn trọ cả ngày chỉ có một việc là “mở cửa sổ nhìn về phía xa xăm”, không động tay vào bất cứ việc gì. Dù công việc đã được phân công cụ thể cho từng thành viên nhưng bạn trọ lại chỉ ậm ừ “chờ tí, để đấy tao làm cho”, rồi việc đâu vẫn còn đó.

Tiền dày ví nhưng cả ngày than vãn túng thiếu, không dám bỏ 25.000 đồng mua một cốc trà sữa, chờ suốt hai ngày bạn bè mua về để xin thử, cuối cùng, chấp nhận đi bộ 2 cây số sang một quán khác mua để được rẻ hơn 5.000… Đó cũng là những thứ khiến cô gái kinh hãi.

Dòng tâm sự ngắn ngủi như “gãi đúng chỗ ngứa” của nhiều bạn trẻ, thu hút hàng nghìn lượt thích. Nhiều người ngán ngẩm lối sống của cô gái lười biếng, ở dơ và cho rằng, đó là vấn đề nhân cách.

Đây không phải lối sống buông thả mà là nhân cách tồi. Ở một mình muốn bẩn thỉu, luộm thuộm sao cũng được nhưng ở chung thì phải có ý thức tí chứ”, nick name Hồng Hồng bức xúc.

 co gai kinh hai ban tro o ban, co the boc mui vi mua he luoi tam hinh anh 2

Một căn phòng trọ bừa bộn của sinh viên Việt được chia sẻ trên mạng xã hội 

Nhân đây, không ít bạn trẻ kể lể nỗi khổ tâm của mình khi phải sống cùng người bạn trọ không ưng ý.

Bạn trọ cũ của mình cũng cỡ đó đấy, ngày tháng sống cùng là chuỗi ngày bất hạnh. Ba ngày tắm một lần, quần áo mặc xong ném vào tủ mai mặc tiếp, mặc đúng ba lần mới đem đi giặt. Con gái con đứa không chịu tắm mà sáng nào cũng dành cả 30 phút bôi son trát phấn, xịt nước hoa, vừa nồng vừa chua không chịu nổi”, nick name Lam Tran viết.

Không chỉ lười biếng, ở dơ, nhiều người còn “phát rồ” khi có bạn trọ keo kiệt và là “thần giữ của”. Nick name Huyền Bì tự nhận mình "số nhọ" khi 4 năm sinh viên đã gặp qua tất cả các thể loại bạn trọ oái ăm nhất trên đời:

“Ngày trước ở chung gặp đứa đem cả nước mắm, hành tỏi ớt, trứng gà – đồ ở quê mẹ gửi xuống- cất vào tủ quần áo, chắc sợ người khác ăn mất.

Đứa thì chuyên lục đồ người khác, đứa thì lười cả tuần không giặt đồ, đứa thì quy định ăn 10.000 đồng/bữa, đứa thì lôi hết thằng nọ đến thằng kia về nằm, mình đi ăn liên hoan về mở cửa phòng mà giật bắn người. Có đứa chày cối không chịu đóng tiền nhà, rồi đổi cho bạn cùng phòng ăn cắp đồ... Đúng là trải nghiệm cả đời người gói trong 4 năm ở ghép”.

Tag:  ban tro, sinh vien, phong tro   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không phải cứ hâm mộ là được thỏa thích xem và cổ vũ bóng đá đâu...
Bạn gái của tiền vệ Huy Hùng xinh đẹp không kém các bóng hồng trong...
Vị đại gia đeo 13 kg vàng khi đi cổ vũ đội tuyển Việt Nam không chỉ...