Thứ Sáu, ngày 24/01/2020 08:34 AM (GMT+7)

Cô giáo Trung Quốc mặc áo cưới đứng đợi bạn trai trước cổng nhà tù để cầu hôn

authorĐại Nghĩa Thứ Bảy, ngày 24/02/2018 15:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chứng kiến người yêu lộng lẫy trong bộ váy cưới, xung quanh là những người bạn đang giơ cao chiếc băng rôn to đùng với dòng chữ “Zhao Wanping, làm chồng em nhé!” khiến người đàn ông vừa bước ra khỏi cổng nhà tù, không khỏi bất ngờ và xúc động.

   

Cô giáo 28 tuổi, Yuan Mingyu, và bạn trai đã yêu nhau được 9 năm nhưng hoàn cảnh công việc khiến cặp đôi phải sống xa cách nhau. Dù vậy, không quản ngại khó khăn, Yuan đã rủ bạn bè cô cùng lên đường đến tận nơi người yêu đang công tác ở Đạt Châu, tỉnh Tứ Xuyên, mang theo nhẫn và hoa cưới để gửi lời cầu hôn đến anh.

 co giao trung quoc mac ao cuoi dung doi ban trai truoc cong nha tu de cau hon hinh anh 1

Zhao quỳ xuống, trịnh trọng đeo nhẫn cho cô dâu, chấp nhận lời cầu hôn của cô.

Đứng trước cửa nhà tù nơi bạn trai làm việc, Yuan mặc sẵn váy cưới và nhờ bạn bè của cô giơ cao chiếc băng rôn màu đỏ to đùng với dòng chữ “Zhao Wanping, làm chồng em nhé!”, chờ cho đến khi người yêu cô tan giờ làm.

Trông thấy cảnh tượng nay, Zhao vô cùng bất ngờ và xúc động. Anh chạy thật nhanh đến bên cô gái của mình, cởi áo khoác để che chở cho cô khỏi cái lạnh cắt da cắt thịt, nhưng Yuan nói cô không cần. “Em đang rất hạnh phúc, em không thấy lạnh chút nào hết!”, cô nói.

 co giao trung quoc mac ao cuoi dung doi ban trai truoc cong nha tu de cau hon hinh anh 3

Zhao cởi áo khoác để che chở cho cô dâu khỏi cái lạnh cắt da cắt thịt nhưng Yuan nói cô không cần

Sau đó cô chính thức cầu hôn Zhao. Anh chàng quỳ xuống, trịnh trọng đeo chiếc nhẫn cho cô dâu, chấp nhận lời cầu hôn của cô.  Zhao cho biết bạn gái anh đã đề cập chuyện cầu hôn từ trước nhưng vì anh quá bận rộn với công việc và phải đi làm xa nên mọi chuyện cứ thế bẵng đi.

Về phía Yuan, cô cho biết việc này đã được cô lên hoạch từ năm ngoái, chiếc nhẫn cũng là do cô tự đi mua. Khi được phóng viên hỏi rằng việc người mua nhẫn là cô chứ không phải anh ấy có khiến cô phiền lòng không, Yuan trả lời: “Tại sao tôi phải phiền lòng chứ? Dù tôi hay anh ấy là người mua nhẫn thì cũng chẳng có gì khác biệt cả.”

Tag:  kết hôn, cầu hôn,    
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Em có một mảnh đất và muốn tôi đầu tư 1,5 tỷ để xây dựng ngôi nhà...
Mừng tuổi đúng cách mới có thể mang đến phúc lộc, vận lành cho cả...
Những bình hoa khiến bất cứ ai ngắm nhìn cũng phải xuýt xoa, xao...