Thứ Bảy, ngày 18/01/2020 18:51 PM (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng "tỏ tình" mãi yêu quý Mỹ Tâm dù có lúc muốn nổi điên

authorMi Mi Chủ Nhật, ngày 22/04/2018 14:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chia sẻ hình ảnh tình tứ chụp cùng Mỹ Tâm tại sự kiện, Đàm Vĩnh Hưng đã không ngần ngại bày tỏ tình cảm với nữ ca sĩ.

   

 dam vinh hung "to tinh" mai yeu quy my tam du co luc muon noi dien hinh anh 1

Đàm Vĩnh Hưng "tỏ tình" mãi yêu quý Mỹ Tâm dù có lúc muốn nổi điên.

Vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng có dịp hội ngộ với Mỹ Tâm tại một sự kiện ở TP.Hồ Chí Minh. Trong sự kiện này, cả hai đều diện bộ trang phục tông màu trắng tạo dáng chụp hình tình tứ sau khoảng thời gian bận rộn và ít có cơ hội gặp nhau.

Chia sẻ về lần hội ngộ này với giọng ca "Người hãy quên em đi", Đàm Vĩnh Hưng viết như "tỏ tình": "Nói một câu thật lòng là rất khó để tìm một ai đó thay thế vào vị trí của Tâm và Hưng khi để người đó đứng với chúng tôi. Từng thử rồi những vẫn không phải là vóc dáng bé nhỏ vừa vặn đó, không phải là cái eo vừa khớp với vòng tay kia và nhất là cảm giác đó... (cười). Có sao nói vậy, dù mỗi đứa một con đường. Mãi yêu quý và ngưỡng mộ bé ở nhiều hạng mục, dù có những lúc bà khó và chướng khiến tui muốn nổi điên...".

 dam vinh hung "to tinh" mai yeu quy my tam du co luc muon noi dien hinh anh 2

Ngay sau khi đăng tải những hình ảnh tình tứ bên Mỹ Tâm trên trang facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía cộng đồng mạng và người hâm mộ. "Từ xưa giờ em vẫn mong anh chị là trời sinh 1 cặp. Đẹp xuất sắc, hát hay xuất sắc, rất xứng đôi" - Facebooker Bich Lien bày tỏ.

Riêng facebooker Đặng Minh Hưng bày tỏ: "Coi thật kỹ em cũng thấy chỉ có Đàm Vĩnh Hưng và người ấy vừa vặn, khớp... Dù người ấy có chướng, làm Đàm Vĩnh Hưng điên nhưng Đàm Vĩnh Hưng luôn chân trọng người ấy...Nếu có quay về, Đàm Vĩnh Hưng cũng chỉ mong người ấy mà thôi...Người ấy ơi có hiểu tâm trạng Đàm Vĩnh Hưng lúc này".

 dam vinh hung "to tinh" mai yeu quy my tam du co luc muon noi dien hinh anh 3

Ca sĩ Vũ Hà, Lệ Quyên cũng khen ngợi hình ảnh tình tứ của Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm hết lời: "Đẹp đôi quá".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chú chó mừng rỡ lăn lộn trên váy cưới của cô chủ nhất quyết không...
Kỷ niệm 1 năm yêu nhau, ông xã hot boy của cô giáo Âu Hà My đã chi...
Tôi lấy cớ bận chăm con nên bảo chồng trả tiền thuê thợ làm vườn...