Thứ Tư, ngày 20/02/2019 18:29 PM (GMT+7)

Đi khám sức khỏe để kết hôn, cặp đôi suýt chia tay vì lý do này

authorTư Tuyền (Theo TM) Thứ Sáu, ngày 30/03/2018 15:53 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Được các bác sĩ chẩn đoán đã mang thai 2 tháng, cô gái suýt bị chồng sắp cưới chia tay.

   

Mới đây, tại Trung Quốc đã xảy ra sự việc hy hữu, gây xôn xao dư luận. Vì một sự nhầm lẫn tai hại tại bệnh viện, một cặp đôi sắp cưới suýt chút nữa đã chia tay.

Theo thông tin đăng tải, A Lượng và Tiểu Lệ từ khi học đại học đã ở bên nhau. Sau khi tốt nghiệp, hai người đi làm được một thời gian và quyết định kết hôn.

Trước khi kết hôn, như bao cặp đôi khác, A Lượng và Tiểu Lệ đến bệnh viện để khám sức khỏe tổng thể. Chẳng ngờ, sau khi khám sức khỏe, các bác sĩ cho biết Tiểu Lệ đã mang thai được hai tháng.

 di kham suc khoe de ket hon, cap doi suyt chia tay vi ly do nay hinh anh 1

Tiểu Lệ giấu mặt khi chia sẻ câu chuyện hy hữu của mình.

Nhận được kết quả xét nghiệm, cả hai đều vô cùng choáng váng. Bởi hai người yêu nhau trong sáng, lại chưa từng phát sinh quan hệ thể xác, việc Tiểu Lệ có thai là không thể. Nếu Tiểu Lệ có thai, chắc chắn là do đã lừa dối A Lượng.

Không thể kiềm chế nổi cơn giận, A Lượng lập tức gây gổ với vợ sắp cưới ngay tại bệnh viện. Về phía Tiểu Lệ, cô vô cùng uất ức, hoang mang vì rõ ràng cô chưa bao giờ quan hệ thể xác nên chuyện mang thai quả là hoang đường. Ngày hôm đó, cả hai đường ai nấy đi trong tâm trạng ngổn ngang, phẫn nộ.

Kết quả, hai ngày sau, bệnh viện gọi điện giải thích. Hóa ra, ngày A Lượng và Tiểu Lệ đi khám cũng có một cô gái trùng tên với Tiểu Lệ đến bệnh viện, vì thế khi trả kết quả đã xảy ra nhầm lẫn, mong hai người bỏ qua, quay lại với nhau.

Sau khi câu chuyện được chia sẻ, đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của dư luận. Cũng may mọi chuyện được giải quyết trong thời gian rất ngắn, A Lượng và Tiểu Lệ vẫn có cơ hội quay lại với nhau.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Anh Tiêu cũng thừa nhận rằng, có cởi quần áo của nữ thư ký nhưng cô...
Các bữa trưa trước đây, anh Lâm thường ghé qua công ty đón vợ về...
Vị đại gia đeo 13 kg vàng khi đi cổ vũ đội tuyển Việt Nam có sở...