Thứ Hai, ngày 10/12/2018 04:44 AM (GMT+7)

Điểm danh những con giáp làm ăn lên như diều gặp gió trong tháng 4

authorQuỳnh Trang Thứ Năm, ngày 29/03/2018 13:42 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong tháng 4, sự nghiệp của những con giáp này diễn ra khá xuôi chèo mát mái.

   

Tuổi Dần

 diem danh nhung con giap lam an len nhu dieu gap gio trong thang 4 hinh anh 1

Sự nghiệp của người tuổi Dần trong tháng 4 diễn ra khá suôn sẻ, thuận lợi. Bằng tài năng, sự nỗ lực của bản thân cộng thêm chút may mắn, bạn chính là một trong những người có nguồn thu nhập cao nhất tại văn phòng, cơ quan mình làm việc.

Trong tháng này, bạn cũng sẽ gặp được những người giàu kinh nghiệm đưa đường chỉ lối trong công việc. Các dự án đầu tư của bạn trong tháng này đều thu được lợi nhuận cao. Điều quan trọng là bạn không nên chia sẻ về thành công trong công việc của mình với quá nhiều người, đề phòng vạ miệng hoặc có người ghen ăn tức ở.

Tuổi Tỵ

 diem danh nhung con giap lam an len nhu dieu gap gio trong thang 4 hinh anh 3

Trong tháng 4 này, người tuổi Tỵ sẽ nhận được khá nhiều công việc, dự án bên cạnh công việc chính của mình. Đây chính là cơ hội để tăng thêm thu nhập. Tuy nhiên, một điều bạn cần chú ý là đừng quá tham công tiếc việc. Nhận nhiều việc về làm cùng một lúc không những làm bạn kiệt sức mà hiệu quả công việc lại không cao. Hãy nhận những công việc khi bạn chắc chắn sẽ làm tốt công việc ấy.

Bên cạnh đó, vào giữa tháng và cuối tháng, người tuổi Tỵ có thể sẽ gặp những rắc rối nho nhỏ. Vào thời điểm đó, những người đồng nghiệp, anh em thân thiết sẽ sát cánh, giúp đỡ bạn. Bạn là một trong những con giáp có túi tiền rủng rẻng nhất trong tháng 4.

 Tuổi Mùi

Có thể vào đầu năm nay, sự nghiệp, công việc của người tuổi Mùi hơi ngưng trệ, ì ạch thì sang tháng 4 này, công việc của bạn sẽ có bước tiến đáng kể. Công việc kinh doanh của bạn trong tháng này sẽ phất lên trông thấy, chưa kể những dự án đầu tư của bạn cũng bắt đầu cho sinh lời.

Người tuổi Mùi trong tháng này sẽ nhận nhiều lời khen ngợi bởi khả năng lãnh đạo cũng như sự quyết đoán của bạn trước những tình huống “cân não”.

Trong tháng này, bạn có khả năng cao sẽ được thăng chức, tăng lương, trúng dự án lớn. Những nỗ lực của bạn ngày càng được công nhận và theo sau đó là tiền bạc ào ào chảy về túi. 

Xem bình luận
Công việc đang chán, tình cảm ko suôn sẻ ko có gì là tốt cả. Dần gì mà Dần chưa
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Tôi là một người phụ nữ cực kỳ nhạy cảm. Tôi khao khát những khoảnh...
Nhan sắc nữ sinh đẹp nhất trường FPT, cô dâu 2 con trong đám cưới 4...
Câu chuyện một chồng bốn vợ ở Nonthaburi, Thái Lan đang gây xôn xao...