Thứ Tư, ngày 22/01/2020 00:12 AM (GMT+7)

Dương Triệu Vũ bức xúc vẫn bỏ qua vụ sàm sỡ vùng kín trên sân khấu?

authorBảo Ngọc Chủ Nhật, ngày 11/02/2018 12:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Rồi xong...bây giờ mình đã trở thành gương mặt tiêu biểu cho quấy rối tình dục. Nhưng thật sự rất khó chịu..." - Dương Triệu Vũ bày tỏ.

   

 duong trieu vu buc xuc van bo qua vu sam so vung kin tren san khau? hinh anh 1

Dương Triệu Vũ bức xúc vẫn bỏ qua vụ sàm sỡ vùng kín trên sân khấu?

Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau chia sẻ một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Dương Triệu Vũ bị khán giả quá khích đụng chạm vùng kín trong lúc nam ca sĩ tập trung biểu diễn trên sân khấu tại Mỹ. Đi kèm với đoạn clip này là những dòng bình luận bày tỏ thái độ không hài lòng của cộng đồng mạng và người hâm mộ về hành động kém duyên của vị khán giả trên.

Phía nam ca sĩ Dương Triệu Vũ chỉ biết mình bị sàm sỡ khi xem lại đoạn clip được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Trên trang facebook cá nhân, em trai Hoài Linh cho rằng, sự cố trên là vết nhơ đối với anh. "Có một sự cố xảy ra trên sân khấu hôm nay... bây giờ bị quay lại và post trên facebook. Mình chỉ muốn nói là cảm thấy hơi thiếu tôn trọng và bức xúc... lúc hát mình không để ý vì tập trung hát nhưng xem lại thấy kỳ quá!

Sexual harassment is a real thing... mình có thể khởi kiện cho chuyện này đó. Hôm nay đêm nhạc rất vui và hân hoan ngoại trừ vết nhơ này" - nam ca sĩ phẫn nộ.

 duong trieu vu buc xuc van bo qua vu sam so vung kin tren san khau? hinh anh 2

Giải đáp thắc mắc của nhiều người hâm mộ việc có kiện vị khán giả có hành vi quấy rối tình dục, nam ca sĩ chia sẻ: "Rồi xong... bây giờ mình đã trở thành gương mặt tiêu biểu cho quấy rối tình dục. Nhưng thật sự rất khó chịu. “Vui thôi đừng vui quá” cũng đúng nhỉ. Dĩ nhiên mình sẽ bỏ qua chuyện này nhưng hy vọng sẽ không xảy ra nữa".

 duong trieu vu buc xuc van bo qua vu sam so vung kin tren san khau? hinh anh 3

Ngay sau đó, nam ca sĩ lại chia sẻ dòng trạng thái khá dài đề cập đến tình trạng quấy rối tình dục nói chung và quấy rối tình dục ở nam giới nói riêng. "Bị chuyện như thế này bức xúc cũng đã đủ ai ngờ phải đối diện với những suy nghĩ rất thô sơ là: đàn ông làm sao bị quấy rối tình dục được?

Tôi nghĩ đây là một suy nghĩ hết sức thiển cận và đồ đá, vì ai cũng có thể là nạn nhân của điều này và tệ hơn cho tôi là thay vì được thông cảm còn bị nhục mạ thêm nữa với những người không liên quan. Tôi nghĩ chúng ta phải có một cái nhìn mới hơn về những vấn đề như thế này.

Năm vừa qua là một năm lịch sử của nước Mỹ về những lên án quay rối tình dục của các ông hoàng bà chúa Hollywood điển hình như Harvie Weinstein Chưa bao giờ nghĩ mình có thể rơi tự do vì bệnh và tội danh này.

Đứng trên sân khấu đó tôi vừa phải cố gắng giữ sự chuyên nghiệp của mình để hát, cố gắng không tổn thương những người đang say xỉn có những hành động làm nhục đến tôi và tôi cũng phải cố giữ cho danh dự của mình nữa nó không đơn giản khi bạn phải đối diện với nhiều yếu tố nhạy cảm như thế. Hãy cho tôi biết tôi phải nên làm thế nào thì mới vừa ý bạn".

 duong trieu vu buc xuc van bo qua vu sam so vung kin tren san khau? hinh anh 5

 duong trieu vu buc xuc van bo qua vu sam so vung kin tren san khau? hinh anh 6

Trước đó, trên trang facebook cá nhân, ca sĩ Dương Triệu Vũ chia sẻ không ít khoảnh khắc vui nhộn trong đêm nhạc diễn ra tại Mỹ này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Câu chuyện về một chàng trai đang đi làm tại thành phố nhưng không...
Quả nhiên, cô bồ trẻ đó đã sớm tỉnh ngộ và dứt tình với gã đàn ông...
Những bình hoa tươi tuyệt đẹp của chị Trang cũng là gợi ý tuyệt vời...