Thứ Hai, ngày 21/01/2019 01:06 AM (GMT+7)

Ghép ảnh thí sinh trong hỏa hoạn, Giọng hát Việt nhí phải xin lỗi

authorHà My Thứ Bảy, ngày 31/03/2018 08:04 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Fanpage chính thức của Giọng hát Việt nhí phải chính thức xin lỗi cộng đồng vì trò đùa quá lố, gây tổn thương người trong cuộc và các nạn nhân vụ hỏa hoạn Carina.

   

Mới đây, trên trang fan page chính thức của chương trình "Giọng hát Việt nhí" đã đăng tải một bức ảnh khiến cư dân mạng xôn xao. Hình ảnh ghép các thí sinh trong cuộc thi vào một toàn nhà bốc cháy kèm câu hỏi: "Nếu trường hợp này xảy ra bạn sẽ cứu ai đầu tiên?". Ngay lập tức trang fanpage chính thức này phải nhận phản ứng dữ dội từ phía cư dân mạng.

 ghep anh thi sinh trong hoa hoan, giong hat viet nhi phai xin loi hinh anh 1

Hình ảnh bị chỉ trích xuất hiện trên fanpage chính thức của chương trình "Giọng hát Việt nhí".

Nhiều người cho rằng đây là một trò đùa quá lố của đội ngũ quản lý fanpage cuộc thi. Thời điểm này vô cùng nhạy cảm bởi vụ cháy thương tâm khiến nhiều người tử vong tại chung cư Carina mới xảy ra. Không ít ý kiến cho rằng trò đùa này làm tổn thương những người trong cuộc.

Khán giả Vũ Thi viết: “Không phải chỉ vì sự thờ ơ, vô cảm với nỗi đau của người khác, mà còn bông đùa được trên điều đó nữa. Có những lỗi lầm không thể nói một câu xin lỗi mà bỏ qua được”.

“Chúng tôi nghĩ rằng Giọng hát Việt nhí đang gây chú ý bằng việc cười cợt trên nỗi đau người khác. Việc ghép mặt những thí sinh nổi tiếng càng phản cảm” - khán giả H.T nhận xét.

 ghep anh thi sinh trong hoa hoan, giong hat viet nhi phai xin loi hinh anh 2

Những giọng ca nhí trở thành nạn nhân của trò đùa.

Trước những phản ứng dữ dội của cư dân mạng, fanpage của "Giọng hát Việt nhí" đã tháo gỡ hình ảnh và chính thức lên tiếng xin lỗi.

Chúng tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến khán giả khi đã để xảy ra sơ xuất qua việc đăng ảnh nội dung phản cảm gây bức xúc cho khán giả và những người yêu mến chương trình. Đây là lỗi sơ xuất không đáng có của ban biên tập fanpage” - đại diện fanpage cho hay.

Chúng tôi rất đồng cảm và chia sẻ với những mất mát của các gia đình, nạn nhân trong vụ hoả hoạn Carina. Một lần nữa, chúng tôi chân thành gửi lời xin lỗi” - trích dẫn trạng thái xin lỗi được đăng công khai trên fanpage.

ghep anh thi sinh trong hoa hoan, giong hat viet nhi phai xin loi hinh anh 3ghep anh thi sinh trong hoa hoan, giong hat viet nhi phai xin loi hinh anh 3ghep anh thi sinh trong hoa hoan, giong hat viet nhi phai xin loi hinh anh 3
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trúng vé số chục tỷ đồng, cụ ông 74 tuổi vội vã ly thân người vợ 69...
Nhờ tài trang điểm, người phụ nữ đã biến mình từ U40 thành gái trẻ...
Diện bikini hai mảnh, cô gái đứng dưới nước phục vụ đồ ăn khiến dân...