Thứ Tư, ngày 19/12/2018 23:32 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 30/03/2018 20:56 PM (GMT+7)

Hương Giang Idol lần đầu tiết lộ lý do chia tay với bạn trai Việt kiều

Chuyện tình cảm của Hương Giang nhận được sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là lý do cô và bạn trai cũ Criss chia tay.

   

 huong giang idol lan dau tiet lo ly do chia tay voi ban trai viet kieu hinh anh 1

Đầu tháng 3, Hương Giang Idol đăng quang Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018. Đây là sự tưởng thưởng sau một thời gian cố gắng không ngừng nghỉ không chỉ ở trong khuôn khổ cuộc thi mà còn trong suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật.

Thời gian gần đây, người đẹp chuyển giới nhận được sự quan tâm của công chúng, chuyện tình cảm của cô cũng được khán giả đặc biệt quan tâm. Nhắc đến chuyện tình cảm của Hương Giang, nhiều người nhớ đến ngay chuyện tình của cô với bạn trai Việt kiều Criss 2 năm trước.

 huong giang idol lan dau tiet lo ly do chia tay voi ban trai viet kieu hinh anh 2

Hương Giang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, xuất hiện trong talkshow "1 tiếng kể hết", Hương Giang lần đầu lên tiếng trước tin đồn "đường ai nấy đi" vì gia đình Criss gây áp lực, muốn anh lấy người khác có khả năng sinh con.

Tân Hoa hậu chuyển giới phủ nhận và cho biết cả hai không quan trọng chuyện sinh con: "Cái này không chính xác, chắc chắn không phải. Chia tay là do quyết định riêng của Giang và anh Criss.

Gia đình hai bên đã gặp gỡ nhau và nói chuyện rất nhiều. Bố mẹ anh Criss vẫn rất quý Giang, em gái anh Criss thường xuyên lên mạng để bênh vực Giang. Bất cứ hoạt động gì của Giang, họ vẫn luôn theo sát và ủng hộ".

 huong giang idol lan dau tiet lo ly do chia tay voi ban trai viet kieu hinh anh 3

Hương Giang và Criss.

Hương Giang cho biết, Criss là một người đàn ông đặc biệt. Cô và anh đã cùng nhau trải qua rất nhiều thử thách. Sau khi chia tay, cả hai vẫn thường xuyên liên lạc. Trong quá trình Hương Giang thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018, cô nhận được nhiều sự động viên từ gia đình Criss.

"Đến lúc Giang đoạt vương miện, anh ấy vẫn chúc mừng và hẹn khi nào về nước thì gặp nhau. Bất cứ người yêu cũ nào, Giang cũng giữ quan hệ rất tốt. Còn về ý định nối lại tình xưa, Giang vẫn chưa có", Hương Giang tâm sự.

Theo NBT (Lao động)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cũng mang trong mình hai dòng máu Việt - Nga, em trai Văn Lâm lãng...
Tôi theo dõi chồng vài lần, thế nhưng không phát hiện anh gần gũi...
Đây là những bài test đơn giản nhưng có thể tiết lộ tất tần tật sự...