Thứ Tư, ngày 22/01/2020 01:18 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 04/03/2018 19:54 PM (GMT+7)

"Phát điên" vì mới ngoài 20 chồng đã "bỏ đói" chuyện giường chiếu

Sự kiện: Hộp thầm kín

Chúng tôi đã có nhiều lần giận nhau, cãi nhau về vấn đề đó, tôi hỏi anh có vấn đề gì không, anh nói không.

   

Tôi 26 tuổi, chồng 30, quen nhau 2 năm thì cưới. Lúc mới cưới mọi chuyện vẫn bình thường, 4 tháng sau cưới anh trở nên lười chuyện chăn gối, tôi luôn là người chủ động, một tuần một lần. Trước đây anh làm nhân viên văn phòng, sau khi cưới có chuyển đổi công việc sang giám sát công trình, chạy ở bên ngoài suốt, tôi nghĩ do anh mệt, chưa thích nghi được môi trường mới.Tối về nhà, anh cũng chỉ nằm lướt web, chẳng thấy ôm hay vuốt ve vợ.

Trước khi ngủ tôi có nói anh quay qua hôn vợ, anh lúc nào cũng lý do này nọ né tránh, chuyện ấy cũng vậy. Chúng tôi đã có nhiều lần giận nhau, cãi nhau về vấn đề đó, tôi hỏi anh có vấn đề gì không, anh nói không. Thậm chí tôi nói nếu anh không yêu thương tôi thì đừng sống chung nữa, anh cũng không nói gì.

 "phat dien" vi moi ngoai 20 chong da "bo doi" chuyen giuong chieu hinh anh 1

Tôi luôn là người chủ động nhưng anh ấy chỉ miễn cưỡng đáp ứng (Ảnh minh họa IT)

Tôi biết anh không có ai bên ngoài, tối ngủ anh vẫn nằm ôm tôi, chỉ vậy thôi.Đến khi tôi phát hiện mình có thai 2 tháng thì gần đây anh không hề có ý định quan hệ với tôi. Anh nói là không nên, chờ tới khi nào sinh con xong. Anh còn nói nửa đùa nửa thật là tôi ham hố.

Thật sự tôi không biết phải làm gì với chồng, cứ tiếp tục sống như thế này tôi nghĩ sau này mình cũng không còn ham muốn gì với anh nữa, bởi tôi cảm thấy chán ghét luôn cả bản thân, nghĩ do mình tệ nên chồng không ngó tới, chỉ một mình tôi cố gắng cũng không được gì. Tôi nghĩ một người đang ở tuổi đó, sao lại ham muốn thấp đến như vậy, dù bản thân nhu cầu cũng không gọi là cao. Hay do anh hay uống rượu bia nhiều nên mới vậy?

Bị né tránh quá nhiều lần khiến tôi gần như phát điên với chính mình, phát chán cuộc hôn nhân của mình vì cảm thấy không được yêu thương. Có lúc tôi nghĩ chẳng lẽ anh là người thuộc giới tính khác? Bây giờ tôi không ngủ chung với anh nữa vì cảm thấy lòng tự trọng của mình đã bị tổn thương kinh khủng. Tôi thấy mình không thể sống cùng với chồng nữa.

Lan

Theo Lan (Vnexpress)
Xem bình luận
Có lẽ anh này thích ôm đàn ông hơn
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Quả nhiên, cô bồ trẻ đó đã sớm tỉnh ngộ và dứt tình với gã đàn ông...
Những bình hoa tươi tuyệt đẹp của chị Trang cũng là gợi ý tuyệt vời...
Nữ y tá nóng bỏng này là Lý Di Đình, hiện đang làm việc tại Bệnh...