Thứ Tư, ngày 19/02/2020 04:22 AM (GMT+7)

Sự thật giọng hát triệu view của "soái ca" Hoa Vinh gây "bão mạng"?

authorHà My Thứ Tư, ngày 28/02/2018 19:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thu hút 60 nghìn người theo dõi livestream, gần 2 triệu lượt xem, giọng hát Hoa Vinh gây bão mạng xã hội thực sự là ai?

   

Mới đây trên mạng xã hội facebook, hàng loạt bạn trẻ đã chia sẻ trang facebook được cho là của một ca sĩ trẻ có tên là Hoa Vinh. Mỗi lần chàng trai này cất giọng hát qua livestream thì có tới hàng chục nghìn lượt người cùng xem anh biểu diễn, kỷ lục có khi lên tới 60 nghìn lượt người xem cùng lúc. Đây là một con số "không tưởng" đối với nhiều ca sĩ thành danh chứ chưa nói tới một anh chàng không tên tuổi. Đoạn clip đó sau một đêm đã có tới gần 2 triệu lượt người xem!

 su that giong hat trieu view cua "soai ca" hoa vinh gay "bao mang"? hinh anh 1

Giọng hát của Hoa Vinh đang là hiện tượng mạng xã hội vài ngày gần đây.

Anh chàng là Lê Tiến Anh (sinh năm 1990), còn được biết đến với biệt danh Hoa Vinh. Thanh niên sở hữu Facebook có gần 89 nghìn người theo dõi. Nguồn kiếm tương tác chủ yếu của Hoa Vinh là những clip livestream khoe giọng hát và những đoạn trò chuyện ngắn vui vẻ, gọi tên fan. 

=> Hoa Vinh thể hiện ca khúc "Gọi tên em trong đêm" gây sốt mạng xã hội:

Hoa Vinh được nhiều người thích thú vì có giọng hát khá truyền cảm, ngoài ra anh còn rất chiều lòng khán giả khi liên tục hát theo yêu cầu của người xem livestream. Ngoại hình của Hoa Vinh được đánh giá đầy nam tính, chiếc kính đen cùng bộ râu lãng tử khiến nhiều người ví anh với các đại ca xã hội đen trong phim Hồng Kông vài thập niên trước.

 su that giong hat trieu view cua "soai ca" hoa vinh gay "bao mang"? hinh anh 2

 su that giong hat trieu view cua "soai ca" hoa vinh gay "bao mang"? hinh anh 3

Ngoại hình đẹp trai lãng tử của Hoa Vinh chiếm được thiện cảm của nhiều người.

Giọng hát của Hoa Vinh hiện tại đang là chủ đề tranh cãi của cư dân mạng, nhiều người cho rằng giọng hát thực của Hoa Vinh không được như khi hát livestream vì anh đã sử dụng các công cụ để chỉnh sửa giọng hát của mình. Để chứng minh cho điều này, có người đã tìm ra clip hát live không qua các dụng cụ chỉnh sửa.

=> Giọng hát live không qua chỉnh sửa của Hoa Vinh:

Tuy nhiên, dù giọng hát của Hoa Vinh có như thế nào, thì không thể phủ nhận một điều rằng anh đang cực "hot" trên mạng xã hội với những lần livestream có hàng chục nghìn người xem.

su that giong hat trieu view cua "soai ca" hoa vinh gay "bao mang"? hinh anh 4su that giong hat trieu view cua "soai ca" hoa vinh gay "bao mang"? hinh anh 4su that giong hat trieu view cua "soai ca" hoa vinh gay "bao mang"? hinh anh 4su that giong hat trieu view cua "soai ca" hoa vinh gay "bao mang"? hinh anh 4su that giong hat trieu view cua "soai ca" hoa vinh gay "bao mang"? hinh anh 4su that giong hat trieu view cua "soai ca" hoa vinh gay "bao mang"? hinh anh 4su that giong hat trieu view cua "soai ca" hoa vinh gay "bao mang"? hinh anh 4su that giong hat trieu view cua "soai ca" hoa vinh gay "bao mang"? hinh anh 4su that giong hat trieu view cua "soai ca" hoa vinh gay "bao mang"? hinh anh 4su that giong hat trieu view cua "soai ca" hoa vinh gay "bao mang"? hinh anh 4su that giong hat trieu view cua "soai ca" hoa vinh gay "bao mang"? hinh anh 4
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong ngày chào đón tân sinh viên, trước sự nhí nhảnh, đáng yêu của...
Màn trao quà hồi môn ở một đám cưới tại Đồng Nai đã gây xôn xao...
Một thanh niên đã phải nhận kết cục tồi tệ sau khi có hành động đùa...