Thứ Bảy, ngày 18/01/2020 21:21 PM (GMT+7)

Trường Giang: "Nam Em có gì đó về đầu óc, không như người thường"

authorHà My (Tổng hợp) Thứ Sáu, ngày 20/04/2018 15:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trường Giang đã chính thức lên tiếng về mối quan hệ thực sự giữa anh và Nam Em: "Tôi có thích Nam Em".

   
Mới đây, Trường Giang đã lên tiếng một cách chính thức về mối quan hệ thực sự giữa anh và Nam Em. Trường Giang khẳng định rằng anh "thích" Nam Em, nhưng đó không phải là tình yêu. Anh cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về người đẹp sinh nằm 1996 Nam Em.

"Tôi có thích Nam Em, khi làm việc chung với Nam Em, tôi thấy đó là một cô gái dễ thương, thông minh và hài hước. Sau đó khi ngồi chung với nhau, Nam Em kể về gia đình, về nhiều chuyện khác thì mình thấy thương cô này quá! Thì mình mới thương, mới thích cô ấy, chứ không hề có tình yêu" - Trường Giang tâm sự.

 truong giang: "nam em co gi do ve dau oc, khong nhu nguoi thuong" hinh anh 1

Trường Giang khẳng định anh có thích Nam Em.

Trường Giang cho biết Nam Em không hề phân biệt được đâu là tình cảm của sự yêu thích, đâu là tình cảm xuất phát từ tình yêu. "Tôi khẳng định luôn là Nam Em có điều gì đó về đầu óc, cô ấy không như người thường. Tôi không trách vì nếu không vì mình thì sẽ không xảy ra những chuyện đó, nhưng tôi cho rằng cô ấy là người không bình thường" - Trường Giang bày tỏ.

Trường Giang cho biết anh không hiểu nổi mục đích của Nam Em trong showbiz là gì. Việc lên báo để nói về tình yêu, qua nhà Trường Giang tặng bánh kem, hoa rồi nhờ người quay clip... của Nam Em được diễn viên hài cho rằng đây chỉ là một chiêu trò nhằm đưa tên tuổi của Nam Em trên mặt báo, được PR về bản thân.

Trường Giang cho biết anh đi diễn còn không dám chụp ảnh với khán giả vì quá xấu hổ: "Mình thấy mình tệ quá, mình sống như vậy là quá tệ" - Trường Giang tự dằn vặt.

 truong giang: "nam em co gi do ve dau oc, khong nhu nguoi thuong" hinh anh 2

Trường Giang khẳng định đầu óc Nam Em khác người thường.

Trước đó, câu chuyện tình cảm giữa Nam Em - Trường Giang - Nhã Phương là tâm điểm chú ý của nhiều người. Lần đầu tiền trong showbiz có một câu chuyện tình tay ba được người trong cuộc tường thuật một cách rõ ràng như vậy. Nam Em kể chi tiết về chuyện tình cảm kéo dài trong 1 tháng giữa cô và Trường Giang khiến cư dân mạng có nhiều ý kiến trái chiều, người thương cảm cho cô gái sinh năm 1996, người lại cho rằng đây là một cách để người đẹp PR bản thân.

Trong khi Nam Em liên tục tâm sự "gan ruột" về tình cảm của cô dành cho Trường Giang, thì Trường Giang và Nhã Phương chọn cách im lặng.  Nhiều ý kiến cho rằng Trường Giang im lặng là không quân tử, không đáng mặt đàn ông "dám làm, dám chịu".

truong giang: "nam em co gi do ve dau oc, khong nhu nguoi thuong" hinh anh 3truong giang: "nam em co gi do ve dau oc, khong nhu nguoi thuong" hinh anh 3truong giang: "nam em co gi do ve dau oc, khong nhu nguoi thuong" hinh anh 3
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chú chó mừng rỡ lăn lộn trên váy cưới của cô chủ nhất quyết không...
Kỷ niệm 1 năm yêu nhau, ông xã hot boy của cô giáo Âu Hà My đã chi...
Tôi lấy cớ bận chăm con nên bảo chồng trả tiền thuê thợ làm vườn...