Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 14:56 PM (GMT+7)

Trùm mafia Nga bị bắt quả tang “mây mưa” trong tù

authorHạ Anh (theo Dailymail) Thứ Tư, ngày 16/09/2015 19:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ông trùm mafia Nga và một nhà hoạt động nhân quyền đã bị bắt quả tang đang quan hệ tình dục trong phòng giam của mình nhờ có camera bí mật ghi lại.

   

Ông trùm mafia không được nêu tên đang thụ án tại nhà tù Sverdlovsk Oblast ở miền trung nước Nga. Ông trùm này và một phụ nữ tóc vàng là nhà hoạt động nhân quyền đã bị bắt tại trận khi cô đến thăm để kiểm tra tình trạng đối xử của nhà tù với phạm nhân này.

 trum mafia nga bi bat qua tang “may mua” trong tu hinh anh 1

Trùm mafia Nga và nhà hoạt động nhân quyền ngồi trong phòng giam.

Giám đốc của trại giam đã bí mật gắn camera ở phòng giam sau khi nghi ngờ các cuộc gặp mặt của họ. Một quan chức nhà tù cho biết: "Sự việc được theo dõi khi họ phát hiện các buổi tư vấn giữa nhà hoạt động nhân quyền và phạm nhân dường như kéo dài hơn bình thường".

Đoạn video cho thấy, người phụ nữ đi vào phòng và nhanh chóng có những hành động quan hệ tình dục với phạm nhân. Đoạn băng sau khi bị rò rỉ trong giới truyền thông đã gây ra sự phẫn nộ trong dư luận địa phương.

 trum mafia nga bi bat qua tang “may mua” trong tu hinh anh 2

Camera bí mật đã ghi lại những hành động tình dục của hai người. ẢNh DM

Được biết, cô gái tóc vàng trong đoạn băng là khách thường xuyên đến nhà tù dưới vỏ bọc là “nhà hoạt động nhân quyền”. Còn phạm nhân là một ông trùm bị kết án nhưng được sống thoải mái trong phòng giam có một chiếc giường bằng gỗ, bộ bàn ghế, bàn cà phê và những bức tranh treo tường.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một nhóm các nhà nghiên cứu đã tình cờ phát hiện một bí mật mới...
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ "biến mất khỏi lịch sử" sau khi từ chối...
Một quan chức cấp cao của Nhà Trắng cho biết, Tổng thống Mỹ Donald...