Thứ Sáu, ngày 22/02/2019 11:08 AM (GMT+7)

3 cảnh sát giao thông Đà Nẵng được khen thưởng

authorĐức Lâm - Đình Thiên Thứ Sáu, ngày 06/07/2018 10:37 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong khi làm nhiệm vụ, một số cán bộ chiến sĩ của Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an Đà Nẵng đã nhặt được của rơi và tìm cách trả lại chủ nhân. Hành động đẹp này đã được ghi nhận, khen thưởng.

   

Ngày 6.7, Phòng CSGT Công an TP.Đà Nẵng cho biết, đại tá Lê Ngọc - Trưởng Phòng CSGT đã khen thưởng đột xuất cho 3 cán bộ thuộc đơn vị này vì có hành động đẹp.

Theo đó, trung úy Nguyễn Hữu Nhật Nam, cán bộ đội Tuần tra dẫn đoàn trong khi làm nhiệm vụ đã nhặt được chiếc điện thoại iPhone 6. Sau khi nhặt được, trung úy Nam báo đơn vị xác minh và liên hệ trả lại chiếc điện thoại cho chủ nhân là anh Nguyễn Thanh Tùng, trú tại TP.Đà Nẵng.

Ngoài trung úy Nam, đại úy Nguyễn Phan Ngọc Tiến (cán bộ Trạm CSGT cửa ô Hòa Phước) trong lúc làm nhiệm vụ đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại sự kiện Đại hội đồng quỹ môi trường toàn cầu lần thứ 6 đã phát hiện túi xách gồm nhiều tài sản của du khách đến từ Nhật Bản. Sau khi phát hiện, đại úy Tiến đã tìm mọi cách để liên hệ với chủ nhân và trả lại tài sản. 

 3 canh sat giao thong da nang duoc khen thuong hinh anh 1

Đại tá Lê Ngọc (thứ 2 từ trái qua) khen thưởng cho các cán bộ, chiên sĩ có hành động đẹp. Ảnh: Đức Lâm

Ngoài 2 cán bộ nêu trên, đại tá Lê Ngoc cũng khen thưởng đột xuất chiến sĩ Mai Phước Thiện, Học viên khóa K5S trường Trung cấp CSGT 5. Chiến sĩ Thiện trong khi tham gia làm nhiệm vụ đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại giao lộ phía Tây cầu Rồng thì phát hiện một ví da trong đó có hơn 3 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ tùy thân. Sau khi nhặt được tài sản, chiến sĩ Thiện đã báo cho đơn vị để tổ chức xác minh và trao trả lại số tài sản trên cho người bị mất.

Thời gian qua trên địa bàn Đà Nẵng có nhiều hình ảnh về các tấm gương người tốt việc tốt được nêu ra. Những tấm gương này được người dân thành phố Đà Nẵng ghi nhận và chia sẻ trên mạng xã hội.

Xem bình luận
(CSGT) Công an Đà Nẵng rất dễ mến và thân thiện
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Phiên xét xử ly hôn giữa vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên trở...
Từng đặt nhiều hi vọng vào con, nhưng những người làm cha, làm mẹ...
Lá thư được đánh máy trên tờ giấy A4, có chữ ký của 4 người con ông...