Thứ Ba, ngày 24/04/2018 00:52 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 17/04/2015 08:13 AM (GMT+7)

Khu rừng thiêng cổ đầy ám ảnh như trong phim... kinh dị

Khu rừng Wistman là một khu rừng cổ, có các nhánh cây xoắn xít vào nhau và thắt nút thành các hình dạng kỳ quái.

   

Khu rừng Wistman là một khu rừng cổ, nhỏ và nằm biệt lập ở vùng núi Dartmoor của Anh. Nơi đây có diện tích hơn 3,2 hecta, là tàn dư của một rừng cổ xưa từng bao phủ vùng núi Dartmoor hàng ngàn năm trước.

 khu rung thieng co day am anh nhu trong phim... kinh di hinh anh 1

 

Khu rừng biệt lập này là một trong ba khu rừng sồi trên cao duy nhất còn lại ở Dartmoor. Cây trong rừng là những cây gỗ già, nhưng bị còi cọc, có thể là do nằm trên cao và đất đai nghèo nàn. Các nhánh cây xoắn xít vào nhau và thắt nút thành các hình dạng kỳ quái.

Phía trên các nhánh cây xương xẩu gắn chặt với nhau là một lớp dày của rêu trải thảm, có mùi hòa quyện của đất và thời gian, tạo cảm giác âm u, gây sợ hãi.

Những cây sồi ở rừng Wistman chỉ mọc cao khoảng hơn 7 m, các nhánh cây rối rắm và đá xếp lởm chởm khiến cho ngựa và gia súc không thể xâm nhập vào khu rừng. Việc tiếp cận khu rừng là “bất khả thi” nên gia súc chăn thả không thể phá hoại, thêm vào đó là sự ra đời của những câu chuyện về người Druid cổ xưa, chuyện về các bóng ma, quỷ dữ và một loạt các sinh vật siêu nhiên truyền đi trong hàng thế kỷ. Đó cũng là lý do vì sao những cây gỗ quý giá ở đây vẫn còn tồn tại đến ngày nay.

Có truyền thuyết kể rằng khu rừng Wistman là khu rừng thiêng của người Druid - một nhóm người Celtic cổ xưa, sống vào thời đại đồ sắt. Đó là nơi họ tổ chức các nghi lễ ngoại giáo.

Gỗ trong rừng được cho là dùng làm cũi nhốt con quỷ có tên “Wisht Hounds”, đó là nhóm quỷ săn đáng sợ thường tìm kiếm các linh hồn trên các cánh đồng hoang ở Dartmoor vào ban đêm. Người ta truyền tai nhau rằng đó là những con chó to lớn, có màu đen và đôi mắt đỏ như máu, răng nanh khổng lồ màu vàng, cực kỳ thích ăn thịt người và linh hồn.

Khu rừng này là nơi cư trú của nhiều loài rắn có nọc độc hơn bất kỳ bộ cộng khác trên Dartmoor. Nhiều người mô tả khu rừng Wistman "vùng đất bị ma quỷ ám của Dartmoor".

Sau đây là một số hình ảnh ám ảnh về khu rừng thiêng Wistman:  

 khu rung thieng co day am anh nhu trong phim... kinh di hinh anh 2
Khu rừng cổ có nhiều gốc cây kỳ quái, tạo cảm giác âm u ghê rợn
 khu rung thieng co day am anh nhu trong phim... kinh di hinh anh 3

 khu rung thieng co day am anh nhu trong phim... kinh di hinh anh 4

 khu rung thieng co day am anh nhu trong phim... kinh di hinh anh 5

 khu rung thieng co day am anh nhu trong phim... kinh di hinh anh 6

 khu rung thieng co day am anh nhu trong phim... kinh di hinh anh 7

Theo Minh Khánh (theo Amusing Planet)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Con cá 'khủng' bị sa lưới hôm 20.4, ăn hết cá trong ao làng vì thế...
Rạng sáng 22.4, tại huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định, một vụ hỏa hoạn...
Ngày 22.4 (tức ngày 7.3 âm lịch), tại hồ Công viên Văn Lang đã diễn...