Thứ Năm, ngày 20/02/2020 06:21 AM (GMT+7)

Người nhà cụ Kình thông tin lại "lý do cụ bị gãy chân"

authorH.Thành Thứ Ba, ngày 07/11/2017 11:27 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 7.11, trao đổi với Dân Việt, ông Lê Đình Công - con trai cụ Lê Đình Kình - cho biết, thông tin lãnh đạo Công an Hà Nội đưa ra là không chính xác. Không có chuyện cụ Kình bị gãy chân trong quá trình giằng co với lực lượng cơ quan chức năng.

   

Liên quan đến việc đại biểu Đào Thanh Hải - Phó Giám đốc Công an TP.Hà Nội - đã nói về lý do cụ Lê Đình Kình bị gãy chân trong vụ ở Đồng Tâm (Mỹ Đức, Hà Nội), trưa 7.11, trao đổi với Dân Việt, ông Lê Đình Công - con trai cụ Kình - cho biết, thông tin lãnh đạo Công an Hà Nội đưa ra là không chính xác. Không có chuyện cụ Kình bị gãy chân trong quá trình giằng co với lực lượng cơ quan chức năng.

"Chúng tôi phản bác hoàn toàn ý kiến này. Rất nhiều người dân có mặt tại hiện trường hôm đó đã chứng kiến sự việc ông T.T.T đá gãy chân ông (cụ Lê Đình Kình - PV). Trong đơn người dân đã đứng ra làm chứng cho việc này..." - ông Công cho hay.

Nguyên Phó trưởng thôn Hoành (Đồng Tâm, Mỹ Đức) thông tin, hiện tại sức khỏe của cụ Lê Đình Kình ổn định hơn nhưng đã tàn phế, phải ngồi xe lăn và không thể đi lại bằng chân được.

Trước đó, sáng cùng ngày, tại phiên thảo luận của Quốc hội, đại biểu Đào Thanh Hải - Phó Giám đốc Công an TP.Hà Nội - đã nói về lý do cụ Lê Đình Kình bị gãy chân trong vụ việc ở Đồng Tâm (Mỹ Đức, Hà Nội). 

 nguoi nha cu kinh thong tin lai "ly do cu bi gay chan" hinh anh 1

Đại biểu Đào Thanh Hải - Phó Giám đốc Công an TP.Hà Nội.

Đại biểu Hải cho biết: “Sự việc xảy ra khi cơ quan điều tra tiến hành bắt ông Kình, gia đình ông Kình đã xông vào chống lại lực lượng thi hành nhiệm vụ, giằng co và xảy ra việc ông Kình bị gãy chân. Sau khi ông Kình bị gãy chân, ông có tố giác một cán bộ đã đánh ông bị gãy chân. Thực tế trong quá trình điều tra, kiểm tra lại thấy người cán bộ công an đó tuy có mặt tại hiện trường nhưng không hề tham gia vào việc bắt giữ. Căn cứ vào kết luận thanh tra thì không có việc lực lượng thi hành nhiệm đánh gây thương tích cho ông Kình".

"Đây hoàn toàn là trong quá trình giằng co giữa lực lượng thực thi nhiệm vụ và người nhà ông Kình xông vào cản trở việc thực thi nhiệm vụ của cơ quan điều tra nên xảy ra việc đáng tiếc như vậy” - Phó Giám đốc Công an TP.Hà Nội thông tin.

Xem bình luận
đề nghị đại biểu Quốc hội truy đến cùng.
Bình luận có 0 phản hồi
vụ trên cầu Nhật Tân có VIDEO mà họ còn chối bay
Bình luận có 0 phản hồi
nói năng quá tuỳ tiện. Nếu khẳng định là vô can thì đưa ra bằng chứng hoặc đối chất rõ ràng.
Bình luận có 0 phản hồi
Cụ Kình giằng co với công an, cụ yếu hơn nên cụ gãy chân là hợp với qui luật thôi.
Bình luận có 0 phản hồi
Tôi rất quý trọng Công An. Tuy vậy nếu có người sai phạm thì không nên bao che. Số này ít thôi, xử...
Bình luận có 0 phản hồi
Đọc xong bài này tôi chợt nhớ đến lời nói của chị Dịu trong phim " Vĩ Tuyến 17 ngày và đêm" :-Anh em...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm Y tế quận Sơn Trà, Đà...
Chiều 19/2, ông Nguyễn Đức Chung - Chủ tịch UBND Hà Nội đã thông...
Theo Sở Y tế TP.Đà Nẵng, việc nhận định bệnh nhân Hong Kong (Trung...