Thứ Tư, ngày 19/12/2018 00:17 AM (GMT+7)

Vụ xe đang chạy bị ném đá: Cục CSGT đã tiếp nhận vụ việc

authorHữu Ký Thứ Ba, ngày 06/12/2016 15:46 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bên cạnh việc tố cáo người ném đá, ông Phạm Thái Dương cũng đang làm bản tường trình gửi lãnh đạo Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an TP.HCM, gửi Đội CSGT Bình Triệu tố thái độ, hành vi ứng xử không đúng của CSGT khi dừng và kiểm tra phương tiện của ông vào sáng 3.12.

   

 vu xe dang chay bi nem da: cuc csgt da tiep nhan vu viec hinh anh 1

Chiếc xe của ông Dương bị ném vỡ kính sáng 3.12.

Liên quan đến vụ xe đang chạy bị ném đá trên quốc lộ 1A (Q.Thủ Đức, TP.HCM) mà Dân Việt đã thông tin, ngày 6.12, ông Phạm Thái Dương cho biết đã phản ánh vụ việc lên Cục CSGT đường bộ, Bộ Công an qua đường dây nóng 069.2342608 (địa chỉ 112 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội). Các cán bộ tại Cục đã tiếp nhận phản ánh, đồng thời hướng dẫn ông làm bản tường trình, thu thập chứng cứ gửi ra Cục phục vụ điều tra.  

Bên cạnh đó ông đang làm các thủ tục tố cáo người ném đá đến cơ quan Công an Q.Thủ Đức và một số cơ quan chức năng. Trong đơn, ông kiến nghị công an điều tra, làm rõ động cơ của người này để có biện pháp ngăn chặn, bảo vệ gia đình mình. Đơn tố cáo của ông sẽ được gửi đến các cơ quan chức năng trong tuần này.

“Hành động của thanh niên áo xanh khi ném đá vỡ kính xe mang tính côn đồ, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Đây là hành động không thể chấp nhận được và cần phải bị pháp luật xử lý thích đáng” - ông Dương cho biết.

Bên cạnh việc tố cáo người ném đá, ông Dương cũng đang làm bản tường trình gửi lãnh đạo Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an TP.HCM, gửi Đội CSGT Bình Triệu tố về thái độ, hành vi ứng xử không đúng của CSGT khi dừng và kiểm tra phương tiện của ông vào sáng 3.12.

Ông cũng nêu nghi vấn về mối liên hệ giữa hai việc là ông bị dừng phương tiện kiểm tra và việc xe của ông bị ném đá bể kính. Bởi hai sự việc này diễn ra trong khoảng thời gian rất ngắn và khoảng cách chỉ khoảng 500m.

 vu xe dang chay bi nem da: cuc csgt da tiep nhan vu viec hinh anh 2

Hiện trường chiếc xe bị ném đá.

Trao đổi với Dân Việt chiều 6.2, thiếu tá Nguyễn Văn Bình, Đội trưởng Đội CSGT Bình Triệu cho biết hiện tại vẫn chưa nhận phản ánh liên quan đến vấn đề báo thông tin.

Theo ông Bình, thông tin phản ánh về thái độ, hành vi ứng xử của CSGT trong đội luôn được tiếp nhận xử lý nhanh chóng. Tuy nhiên vụ việc này chưa có phản ánh trực tiếp, chưa có căn cứ, chứng cứ cụ thể nên Đội chưa có căn cứ xử lý.

Riêng thông tin nghi vấn CSGT liên quan đến người ném đá, thiếu tá Bình khẳng định tuyệt đối không có. Ông cũng khuyên người tố cáo đến Công an địa phương trình báo vụ việc liên quan đến đối tượng ném đá bởi trường hợp này nằm ngoài thẩm quyền của CSGT.   

Xem bình luận
Con kiến đi kiện củ khoai rồi!!!
Bình luận có 0 phản hồi
Cần phải làm rõ sự việc
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Bà Olga Zhukova, mẹ của cầu thủ Đặng Văn Lâm (thủ môn đội tuyển...
Cách đây 4 tháng khi trả lời chất vấn tại phiên họp của Ủy ban...
Xung quanh những xôn xao vụ Chủ tịch bị gặp trong nhà nghỉ, sáng...