Chủ Nhật, ngày 25/08/2019 08:48 AM (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ “có duyên” với Hoa hậu Lương Thùy Linh

authorMinh Châu Thứ Ba, ngày 13/08/2019 19:22 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đàm Vĩnh Hưng kể về kỷ niệm với tân hoa hậu Lương Thùy Linh và chuyện hậu trường khi ngồi ghế giám khảo cuộc thi Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

   

Với kinh nghiệm làm giám khảo của nhiều cuộc thi sắc đẹp, Đàm Vĩnh Hưng nhận được lời mời ngồi vào vị trí giám khảo của Miss World Việt Nam – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 vừa qua. Sau khi đêm chung kết cuộc thi này kết thúc một thời gian, nam ca sĩ mới chia sẻ về những khó khăn khi đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” và kỷ niệm với Hoa hậu Lương Thùy Linh.

 dam vinh hung tiet lo “co duyen” voi hoa hau luong thuy linh hinh anh 1

Đàm Vĩnh Hưng kể: “Có một lần nào đó bạn nhận được lời mời vào vị trí ban giám khảo của một cuộc thi sắc đẹp mang tầm quốc gia như Miss World Việt Nam thì sẽ được nếm mùi của những cơn đau đầu, những cuộc tranh luận, tri nhớ phải tốt để nhớ kỹ từng ưu – khuyết điểm của từng thí sinh. Làn da, răng, tóc, nụ cười, ánh mắt, kỹ năng, trình độ, chiều cao, tướng đi, số đo ba vòng… Thậm chí là phải ghi nhớ luôn thí sinh ấy thi bao nhiêu lần hoặc chưa từng thi… để so sánh và chọn ra những bông hoa đẹp nhất”.

Miss World Việt Nam 2019 kết thúc và tìm ra chủ nhân xứng đáng cho chiếc vương miện là Lương Thùy Linh. Cô sẽ đại diện Việt Nam đến tham dự Miss World – Hoa hậu Thế giới 2019 được diễn ra tại Anh vào tháng 12 tới. Cùng với đó, cuộc thi cũng tìm ra được hai Á hậu tài sắc là Nguyễn Hà Kiều Loan và Nguyễn Tường San. Đây là một kết quả làm vừa lòng đa số khán giả. “Ông hoàng nhạc Việt” cảm thấy hài lòng vì cuối cùng, anh đã hoàn thành trọng trách được giao.

 dam vinh hung tiet lo “co duyen” voi hoa hau luong thuy linh hinh anh 2

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ Hoa hậu Lương Thùy Linh rất có duyên với anh: “Cô bé hoa hậu này rất có duyên với mình! Lần đó sơ khảo phía Bắc, vì chuyến bay delay, mình đến trễ! Vừa ngồi xuống thì cô này là thí sinh cuối cùng bước vào để mọi người phỏng vấn và kiểm tra”.

 dam vinh hung tiet lo “co duyen” voi hoa hau luong thuy linh hinh anh 3

 dam vinh hung tiet lo “co duyen” voi hoa hau luong thuy linh hinh anh 4

Khán giả để lại lời khen ngợi về sự công tâm của Đàm Vĩnh Hưng và các thành viên trong ban giám khảo khi chọn ra được top 3 xuất sắc nhất của Miss World Việt Nam 2019. Có người còn khẳng định “Ông hoàng nhạc Việt” có con mắt nhìn người khi tìm kiếm được cô gái xứng đáng cho ngôi vị hoa hậu.

 dam vinh hung tiet lo “co duyen” voi hoa hau luong thuy linh hinh anh 5

Xem bình luận
Hoa hậu Lương Thùy Linh năm nay tôi thấy thật sự xứng đáng. không có chuyện mua bán ở đây . Nếu có...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhiều người cảm thấy bất ngờ trước cuộc sống chật vật của ngôi sao...
MC Xuân Bắc và 4 vị trưởng phòng còn lại của "Ơn giời cậu đây rồi"...
Hari Won phát âm nhầm tên của Châu Bùi thành bộ phận nhạy cảm gây...