Thứ Tư, ngày 29/01/2020 03:03 AM (GMT+7)

Ồn ào Ngân 98 mua giải á hậu, Trưởng Ban tổ chức nói gì?

authorP.N (Tổng hợp) Thứ Sáu, ngày 25/10/2019 08:04 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau nhiều ngày ồn ào vì nghi vấn Ngân 98 chi 150 triệu đồng mua giải Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019, trưởng ban tổ chức chính thức lên tiếng.

   

Ngày 17/10, chung kết Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 đã được diễn ra tại thành phố Seoul (Hàn Quốc). Kết thúc đêm thi, “Hotgirl ngực khủng” Ngân 98 (tên thật: Võ Thị Ngọc Ngân) được trao giải Á hậu 2 và giải “Người đẹp hình thể”. Kết quả này khiến cộng đồng mạng Việt Nam xôn xao.

 on ao ngan 98 mua giai a hau, truong ban to chuc noi gi? hinh anh 1

Ngay sau đó, tin đồn cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 mua bán giải, tổ chức thiếu chuyên nghiệp rộ lên và lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Tin đồn này xuất phát từ một bức ảnh chụp lại đoạn hội thoại đề cập đến số tiền phải bỏ ra để có được danh hiệu hoa hậu và á hậu. Theo đó, người đẹp muốn đăng quang hoa hậu hay á hậu phải trả từ 150 – 400 triệu đồng.

Từ đó, cộng đồng mạng nhiệt tình “tấn công” Ngân 98 vì cho rằng cô mạnh tay chi tiền để có được danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019, đồng thời khẳng định với những scandal trong quá khứ, cô không xứng đáng được trao tặng danh hiệu này.

 on ao ngan 98 mua giai a hau, truong ban to chuc noi gi? hinh anh 2

Mới đây, Trưởng Ban tổ chức Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 – bà Mai Phương Trang chính thức lên tiếng về tin đồn Ngân 98 mua giải. Bà Mai Phương Trang đọc rất nhiều tin tức sau khi cuộc thi kết thúc và cảm thấy nực cười vì dân mạng quá dễ bị “dắt mũi”. Bà cho rằng 150 triệu đồng là con số quá rẻ để có được danh hiệu á hậu.

Bà Mai Phương Trang nói: “Nếu chỉ cần bỏ ra 150 triệu đồng để mua một giải á hậu thì phải chăng quá rẻ rồi. 150 triệu nói to không to, nói nhỏ cũng chẳng nhỏ, nhưng để mua giải á hậu thì quả thực cả nước Việt Nam này đều trở thành á hậu hết rồi. Ngân hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu á hậu vì cố gắng, nỗ lực của bạn ấy”.

 on ao ngan 98 mua giai a hau, truong ban to chuc noi gi? hinh anh 3

Nói về việc dân mạng so sánh Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 không khác gì một cuộc thi “ao làng”, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi khẳng định không quan tâm đến những bình luận ác ý vì bà và ê-kip đã lao động nghiêm túc. Bên cạnh đó, bà đặt ra một câu hỏi: “Tiêu chí để được coi là cuộc thi sắc đẹp ao làng gồm những điều gì?”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công chúng tò mò về mối quan hệ của Nhã Phương với anh chồng, nhất...
Phương Mỹ Chi tiết lộ kế hoạch cho năm 2020 sau khi tách khỏi công...
Chỉ hành động nhỏ của cầu thủ Quang Hải dành cho Nhật Lê khiến dân...