Thứ Ba, ngày 20/08/2019 16:56 PM (GMT+7)

Trà My Idol hủy kết bạn với Thu Thủy vì “để một thằng ất ơ vào nhà đánh con mình”

authorChâu Anh Thứ Ba, ngày 06/08/2019 19:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo dõi clip Kin Nguyễn cấu véo con trai riêng của vợ khiến Trà My Idol nóng mắt, tuyên bố hủy kết bạn với Thu Thủy.

   

Clip Kin Nguyễn lén lút cấu tay bé Henry – con của Thu Thủy với chồng cũ lan truyền trên mạng xã hội khiến anh vấp phải chỉ trích nặng nề từ dư luận. Khán giả lên án hành vi Kin Nguyễn bạo hành, đối xử không tử tế với con riêng của vợ. Nhiều sao Việt như Khắc Việt, Tú Vi, Lê Giang... cũng không làm ngơ, phẫn nộ lên tiếng về hành vi của Kin Nguyễn.

 tra my idol huy ket ban voi thu thuy vi “de mot thang at o vao nha danh con minh” hinh anh 1

Kin Nguyễn giải thích rằng bé Henry ăn đồ ngọt vào sẽ bị tăng động, nghịch ngợm nên anh đã véo vào tay để nhắc nhở bé ngoan hơn. Lời giải thích của anh như “đổ thêm dầu vào lửa”, nhận về hàng chục nghìn icon phẫn nộ. Thu Thủy cũng đăng tải bài viết bênh vực chồng mình, cho biết con trai vô ý đập tay vào thành bàn, không phải bị cấu. Vì bài viết này, Thu Thủy trở thành đối tượng tiếp theo bị mắng chửi. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ không biết bảo vệ con, ngược lại lên tiếng bao che cho chồng trẻ.

Giữa “cơn mưa gạch đá” Thu Thủy – Kin Nguyễn, ca sĩ Trà My Idol đã để lại bình luận tuyên bố hủy kết bạn với Thu Thủy: “Đây là mẹ đơn thân một mình nuôi hai đứa con. Có thể anh chưa có con nên chưa hiểu được. Con em cũng tăng động nên đừng đổ lỗi cho việc trẻ con nó tăng động thì phải cào cấu nó! Cái giống loài nào đã là mẹ thì phải biết bảo vệ con mình! Còn để một thằng ất ơ vào nhà để đánh con mình thì đừng trách mọi người lên án. Vì ai bảo lôi nó lên xây dựng hình ảnh cho bản thân rồi giờ bị chửi thì đổ tội là con tôi bị tăng động?

 tra my idol huy ket ban voi thu thuy vi “de mot thang at o vao nha danh con minh” hinh anh 2

Rất ít khi lên tiếng nhưng thật sự không thể chấp nhận được! Em tiện thể nói với chị Thủy luôn! Em không trả lời inbox của chị. Em unfriend chị vì em thấy em không có nhu cầu làm bạn nữa. Anh có thể xóa comment này hoặc có thể unfriend hay gì thì tùy”.

 tra my idol huy ket ban voi thu thuy vi “de mot thang at o vao nha danh con minh” hinh anh 3

Lời tuyên bố của Trà My Idol dành cho Thu Thủy một lần nữa gây chấn động dư luận. Đây là hành động thể hiện sự không đồng tình của cô với Kin Nguyễn về hành vi bạo hành con cái và việc Thu Thủy bao che cho chồng, không bảo vệ con.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi bị "soi" vòng 1 "lúc vơi lúc đầy" khó hiểu, Ngọc Trinh có hành...
Được mệnh danh là “nghệ sĩ tấu hài hay nhất nhì đất Bắc” và được...
Sau khi tự “dìm hàng” bản thân bằng loạt ảnh mặt mộc với những biểu...