Chủ đề nóng

10 khoảng khắc “hở bạo” tuổi 38 của hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ

PV Thứ năm, ngày 31/12/2020 19:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
ở tuổi 38, hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ vẫn khiến các fan phải ngẩn ngơ vì nhan sắc mặn mà của mình. Không ít lần, cựu đội trưởng ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam còn không ngần ngại khoe những bức hình “hở bạo” của mình lên trang cá nhân.
Bình luận 0

Dù đã không còn thi đấu và chuyển sang công tác huấn luyện tại Ngân hàng Công thương, nhưng hoa khôi bóng chuyền Phạm Kim Huệ vẫn thu hút được sự chú ý của nhiều fan hâm mộ nhờ vẻ ngoài không tuổi, lúc nào cũng như mới đôi mươi của mình. Thêm vào đó, thời gian gần đây, Kim Huệ cũng rất chú ý đến vẻ ngoài, rồi thường xuyên tương tác trên trang facebook cá nhân có hơn 22.000 lượt người theo dõi, vậy nên càng được mọi người quan tâm nhiều hơn.

10 khoảng khắc “hở bạo” tuổi 38 của hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ - Ảnh 1.

Không ít lần, cựu đội trưởng ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam còn không ngần ngại khoe những bức hình "hở bạo" của mình lên trang cá nhân. Đó là những bức hình trong bộ đồ ngủ hay đồ bơi. Những bức hình như vậy đều nhận được rất nhiều lượt like và bình luận. Đa số đều khen Phạm Kim Huệ vẫn duy trì nhan sắc và thân hình "chuẩn" như tuổi 20.

Con đường gập ghềnh và không ít chông gai với trái bóng của cô gái xinh đẹp Kim Huệ làm mê hoặc những khán giả tò mò. Thành công với đội bóng chuyền nữ quân đội Bộ tư lệnh Thông tin và kết thúc tại đội bóng Ngân hàng Công thương với không ít danh hiệu cá nhân là minh chứng cho tài năng thiêm bẩm của Kim Huệ. Trong 6 kỳ SEA Games cô phụ công với cú đánh mang thương hiệu "một chân sau đầu" đã mang về tới 6 chiếc Huy chương bạc danh giá.

17 lần tham dự giải bóng chuyền VĐQG với 2 đội hàng đầu Việt Nam cùng 8 lần lên ngôi cao nhất (7 lần với BTL Thông tin và 1 lần cùng Ngân hàng Công thương) giúp bảng vàng thành tích của Phạm Kim Huệ thêm phần lung linh. Thành công là thế song không phải lúc nào cuộc sống cũng như ý muốn, chấn thương hay hạnh phúc cá nhân đôi khi làm con người cô gái bóng chuyền xinh đẹp chùng xuống một chút, sâu lắng hơn và trỗi dậy mạnh mẽ hơn.

10 khoảng khắc "hở bạo" tuổi 38 của hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ:

10 khoảng khắc “hở bạo” tuổi 38 của hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ - Ảnh 3.

10 khoảng khắc “hở bạo” tuổi 38 của hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ - Ảnh 4.

10 khoảng khắc “hở bạo” tuổi 38 của hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ - Ảnh 5.

10 khoảng khắc “hở bạo” tuổi 38 của hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ - Ảnh 6.

10 khoảng khắc “hở bạo” tuổi 38 của hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ - Ảnh 7.

10 khoảng khắc “hở bạo” tuổi 38 của hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ - Ảnh 8.

10 khoảng khắc “hở bạo” tuổi 38 của hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ - Ảnh 9.

10 khoảng khắc “hở bạo” tuổi 38 của hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ - Ảnh 10.

10 khoảng khắc “hở bạo” tuổi 38 của hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ - Ảnh 11.

10 khoảng khắc “hở bạo” tuổi 38 của hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ - Ảnh 12.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem