Chủ đề nóng

Tháng 4 Âm lịch, 4 con giáp được Thần Tài chiếu cố, làm đâu thắng đó, tiền bạc rủng rỉnh

Thứ bảy, ngày 15/05/2021 10:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tháng 4 Âm lịch mang tới cơ hội thành công cho 4 con giáp này, chỉ cần nỗ lực đi đúng hướng, tiền bạc danh vọng sẽ ập đến.
Bình luận 0

Con giáp tuổi Ngọ

4 con giáp kinh doanh phát đạt, công danh phát đạt trong tháng 4 Âm lịch - Ảnh 1.

Theo dự đoán cho 12 con giáp, Quan tinh chiếu mệnh mang lại một tháng đầy cơ hội cho tuổi Ngọ. Mọi con đường đều hanh thông, việc của tuổi Ngọ là lựa chọn và phi nước đại về đích.

Chỉ cần dốc sức siêng năng, con giáp sẽ thu được thành quả, tiền bạc ngoài sức tưởng tượng. Điều duy nhất lưu ý là tuổi Ngọ đừng quá tham lam, chỉ nên chọn 1 con đường và đi đến cùng.

Con giáp tuổi Mùi

4 con giáp kinh doanh phát đạt, công danh phát đạt trong tháng 4 Âm lịch - Ảnh 2.

Tháng 4 âm lịch đưa tuổi Mùi vào vùng đất có Tài tinh chiếu rọi, mang lại cơ hội công việc và tiền bạc. Vì vậy con giáp hãy tận dụng thời cơ, tập trung làm ăn, từ đây con đường kinh doanh sẽ phát đạt, lợi nhuận đổ về liên tiếp.

Nhược điểm duy nhất của tuổi Mùi là ham vui, dễ bị thu hút bởi những điều khác, nên mất tập trung. Con giáp cần nghiêm túc suy nghĩ thấu đáo để đi đúng hướng.

Con giáp tuổi Tỵ

4 con giáp kinh doanh phát đạt, công danh phát đạt trong tháng 4 Âm lịch - Ảnh 3.

Tuổi Tỵ vốn tài năng, nhạy bén hơn người. Bước sang tháng mới, thiên thời địa lợi, tuổi Tỵ liên tiếp gặt hái thành công, cả về mặt tài chính lẫn danh vọng.

Tài năng như vậy nên tuổi Tỵ luôn có đối thủ cạnh tranh, tìm cách nẫng tay trên thành quả của con giáp. Dù say sưa thành công đến đâu, con giáp cũng nên đề phòng.

Con giáp tuổi Dậu
4 con giáp kinh doanh phát đạt, công danh phát đạt trong tháng 4 Âm lịch - Ảnh 4.

Tuổi Dậu không có được thành công vượt bậc như các con giáp khác, nhưng bù lại, cũng không phải gặp nhiều khó khăn trở ngại.

Không cần quá nhiều nỗ lực, các mối quan hệ cũng mang cơ hội đến cho tuổi Dậu, từ đây tiền bạc, công danh lên một đỉnh cao mới. 

Chuyện tình cảm của con giáp trong tháng này cũng vô cùng thuận lợi, ai còn độc thân có khả năng tìm thấy một nửa.

 (*Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, trắc nghiệm vui).

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Minh An (theo SH) (Kiến Thức)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem