Chủ đề nóng

4 nốt ruồi may mắn, mang về phú quý, tài lộc, ai sở hữu không nên xóa đi

Quỳnh Trang (Theo Sohu) Thứ bảy, ngày 22/08/2020 06:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đây là những nốt ruồi mang đến phúc lộc, điềm lành, ai sở hữu thì không nên xóa đi.
Bình luận 0

Theo nhân tướng học, những người sở hữu 4 nốt ruồi may mắn này thường có được cuộc sống giàu sang, viên mãn.

1. Nốt ruồi ở trán

Người sở hữu nốt ruồi này thường là người tài năng xuất chúng, có số mệnh giàu sang, phú quý hơn người. Họ có con mắt nhìn xa trông rộng và tư duy logic nhạy bén. Họ là người mang tính cách ngay thẳng, khẳng khái, giỏi thuyết phục người khác, có tài lãnh đạo. Vì vậy, người sở hữu nốt ruồi này hợp làm chủ hơn làm công. 

Trải quả nhiều khó khăn thử thách, họ tôi rèn được ý chí, bản lĩnh của mình. Bước sang tuổi trung niên, sự nghiệp của họ thăng hoa thấy rõ, nhiều bước tiến vượt bậc. Nhiều thành công nối tiếp nhau giúp họ kiếm tiền đầy túi, nắm trong tay nhiều tài sản có giá trị.

4 nốt ruồi may mắn, mang về phú quý, tài lộc, ai sở hữu không nên xóa đi - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

2. Nốt ruồi ở tai

Người có nốt ruồi ở tai thường là người thông minh, tài trí và có ý chí vươn lên. Chính vì vậy, dù dấn thân vào ngành, nghề nào họ cũng có thể thành danh. Sở hữu nốt ruồi này, họ là người biết đối nhân xử thế, đi đâu cũng được người yêu, kẻ mến, khi có khó khăn dễ được quý nhân phù trợ.

Người có nốt ruồi ở vành tai trên nhìn chung là người thông minh từ nhỏ. Người có nốt ruồi ở vành tai dưới thì gặp nhiều may mắn về tài chính. Người có nốt ruồi ở gần tai và mắt thì khỏe mạnh, sống lâu. Những người có nốt ruồi may mắn trên tai thường có vận số tốt. Nhờ tài năng hơn người, họ thường thành công trong sự nghiệp, không phải lo lắng đến chuyện tiền bạc, cơm áo, gạo tiền.

3. Nốt ruồi trên vai

Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường có khả năng lãnh đạo mạnh mẽ và sẽ nắm giữ những trọng trách lớn. Người sở hữu nốt ruồi này thường gặp may mắn về tài chính và trở thành những người có uy tín trong ngành này. Tuy có vấn số tốt nhưng họ cũng dễ bị tiểu nhân ganh ghét, gài bẫy, đổi trắng thay đen. Trong công việc, họ cần cẩn trọng trước khi quyết định để không phạm phải những sai lầm.

4. Nốt ruồi trên thái dương

Người có nốt ruồi may mắn ở vị trí này nhìn chung vận số rất tốt. Tuy nhiên, khi trưởng thành, họ phải đi xa mới có thể lập nghiệp. Sự nghiệp của họ ở quê nhà khó có thể tiến triển. Người có nốt ruồi ở thái dương đi xa sẽ được quý nhân giúp đỡ. Khi gặp khó khăn tưởng chừng như không thể giải quyết được vẫn có quý nhân chỉ điểm. Thời còn trẻ, họ vất vả, lận đận trong công việc nhưng sau tuổi trung niên, tài vận của họ rất tốt, cầu gì được nấy, sự nghiệp phất ngày càng phát triển.

4 nốt ruồi may mắn, mang về phú quý, tài lộc, ai sở hữu không nên xóa đi - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

5. Nốt ruồi ở phía sau đầu gối

Những người có nốt ruồi ở vị trí này nhìn chung càng về sau càng có hậu. Lúc trẻ có phúc khí, tài lộc nên họ làm đâu thắng đó, lại biết quản lý tiền bạc giỏi nên tiền lại đẻ ra tiền. Về già, người có nốt ruồi này được hưởng nhiều phúc lộc. Họ có sức khỏe dồi dào mà lại được con cháu hết lòng chăm sóc, phụng dưỡng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem