Chủ đề nóng

5 năm hẹn hò online, ở gần cũng không được gặp, MC Cát Tường "cạn lời"

Diệp Diệp Thứ năm, ngày 10/12/2020 00:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Câu chuyện hẹn hò của chàng trai khiến MC Cát Tường "cạn lời". Cô gái nằng nặc học hết 5 năm đại học mới cho gặp mặt, chàng trai kiên nhẫn chờ đợi...
Bình luận 0

Chàng trai hẹn hò kiên nhẫn nhất quả đất

Chương trình Hẹn ăn trưa tập 241, MC Cát Tường đã mai mối cho Nguyễn Văn Long (27 tuổi) và Đinh Thiên Lý (27 tuổi). 

Quê Long ở Hà Nội, tuy nhiên anh đã vào TP HCM được 20 năm. Hiện Long đang làm tại một công ty viễn thông. Còn Lý quê ở Bình Định, hiện cô đang làm dược sĩ tại TP HCM. Lý cho biết mình gọn gàng, kỹ tính nhưng đôi lúc khó tính. Còn Long biết nấu ăn, sống cũng gọn gàng, ngăn nắp, khi nóng anh thường im lặng. 

5 năm hẹn hò online, không gặp mặt dù cùng thành phố, MC Cát Tường "khóc nghẹn" - Ảnh 1.

5 năm hẹn hò online, không gặp mặt dù cùng thành phố, MC Cát Tường "khóc nghẹn" - Ảnh 2.

5 năm hẹn hò online mới nhận ra mình bị "lừa"

Câu chuyện hẹn hò của Long mới thực sự làm mọi người "bùng nổ cảm xúc". Long cho biết, anh có 2 mối tình, một mối tình kéo dài 2 năm, một mối tình 5 năm. Về tình yêu 5 năm của mình, Long chia sẻ, anh làm quen trên mạng. Hai người thường xuyên chat, nhắn tin, trò chuyện face time nhưng chưa một lần gặp mặt. 

Nguyên nhân là người yêu Long học y 7 năm, khi yêu nhau cô mới học năm thứ 2. Cô ra điều kiện là sau khi học xong thì mới cho Long gặp mặt. Long cũng rất tôn trọng quyết định của người yêu. "Em chờ. Ngày nào cũng nói chuyện với nhau, giữ mối quan hệ với nhau. Thời gian trôi qua, trôi qua, tới ngày gặp nhưng bạn đó không giữ lời hứa", Long kể. 

- Hẹn hò 5 năm mà không gặp nhau lần nào? - MC Cát Tường "trợn mắt". 

- Chỉ gọi điện trên zalo, facebook chị. 

- Bạn ấy ở đâu? 

- Bạn ấy cũng ở Sài Gòn luôn chị.

- Ủa, sao em rảnh quá vậy? Tại sao không gặp? 

- Thì tại bạn đó kêu đang đi học, hẹn học xong sẽ gặp - Long lúng túng thanh minh. 

5 năm hẹn hò online, không gặp mặt dù cùng thành phố, MC Cát Tường "khóc nghẹn" - Ảnh 4.

Cát Tường "bó tay" trước cuộc hẹn hò 5 năm không gặp

- Ủa, đi học thì đi học, mắc mớ gì đến chuyện hẹn hò, gặp mặt người yêu?Ở cùng thành phố chứ đâu xa mà vô lý vậy trời? Thời buổi này mà có câu chuyện vô lý vậy trời?  - MC Cát Tường không thể nào hiểu nối.  

- Thì làm sao em biết được!

- Vậy mà em cũng chịu, chấp nhận quen 5 năm trời! Người yêu không gặp mặt cũng phải biết nhà biết cửa. Họ học thì mình mua gói xôi, tô cháo mang qua, quan tâm họ. Bên kia cũng phải biết em làm gì, nhà ở đâu. Vậy cái này không phải tình yêu em ơi!. Cái này là cái gì ấy! - MC Cát Tường gãi đầu gãi tai vì tình huống "khó đỡ". 

- Nếu em trò chuyện, quan tâm 1 người em có tò mò muốn gặp không? Chỉ trừ khi cô này cô chỉ coi anh này chơi cho vui, là chỗ tâm sự đỡ buồn lúc rảnh. 

5 năm hẹn hò online, không gặp mặt dù cùng thành phố, MC Cát Tường "khóc nghẹn" - Ảnh 5.

5 năm hẹn hò online, không gặp mặt dù cùng thành phố, MC Cát Tường "khóc nghẹn" - Ảnh 6.

Long kể thêm, lúc mới quen, hai người ngày nào cũng nói chuyện facetime, nhắn tin cho nhau, sau thì thưa dần. Tuy nhiên, vẫn giữ mối quan hệ chặt chẽ. Hai người cũng nói với nhau nhiều lời âu yếm, yêu thương, nhớ nhung. Sau một thời gian, anh nhận ra cô kia nói dối nên dừng liên lạc. MC Cát Tường tiếp tục ngạc nhiên vì "một thời gian" của Long tới tận 5 năm mới biết xạo, mới biết thôi. 

"Một tháng, hai tháng, yêu nhau tới nửa năm, 1 năm không gặp là đã dữ lắm rồi. Trừ khi dịch Covid-19 cách ly hoặc là xa xôi cách trở hai bên bờ đại dương mới không thể gặp. Chứ còn cùng ở trong TP HCM 5 năm cô ấy không cho gặp mà em cũng ráng đợi", MC Cát Tường phân tích. 

Cát Tường kết luận tình yêu của Long tồn tại lâu vậy là do "tụi em chỉ có nhu cầu nói thôi đúng không?". 

"Bó tay, trường hợp này tôi bó tay quý vị ơi. Mọi người cho ý kiến chứ tôi là cạn lời rồi", Cát Tường cảm thán. 

Còn về Lý, cô chỉ có 1 mối tình kéo dài 1,5 năm. Sau đó, gia đình anh ta không đồng ý nên chia tay. 

Khi trái tim được kéo ra, Long vô cùng ngượng ngùng, lúng túng. Hai người trò chuyện với nhau cũng khá cứng nhắc, căng thẳng, chỉ hỏi về công việc bận hay rảnh, đi du lịch xa hay gần. Điều này khiến Cát Tường đề nghị đôi bạn khi đi hẹn hò nên dẫn cô đi theo để cô "tung hứng" câu chuyện cho mặn mà hơn. 

Hài hước nhất là trong trò chơi, Long bắt được một yêu cầu mà anh cứ lúng túng, không dám đọc. MC Cát Tường phải đọc dùm: "Yêu cầu bạn trai ôm bạn gái 30 giây và nói cảm nhận". Chàng trai lấy hết dũng khí ôm bạn gái trong tư thế cứng còng, nhưng lại gục đầu xuống vai bạn gái rất... bẽn lẽn. 

Khi Lý yêu cầu Long nói một lời "mạnh mẽ' để làm cô tin tưởng hơn thì Long cố gắng "đọc" một bài tình ca. 

Tuy có nhiều lúng túng, ngượng ngùng nhưng hai bên cuối cùng vẫn bấm nút hẹn hò. 


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem