Chủ đề nóng

Á hậu Thảo Nhi Lê mất suất thi Miss Universe 2023, ai là người thay thế?

Bùi Mỵ Thứ tư, ngày 29/03/2023 21:52 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo BTC Miss Universe Vietnam cho biết, Á hậu Thảo Nhi Lê sẽ không thể đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe 2023 (Hoa hậu Hoàn vũ).
Bình luận 0

Vì sao Á hậu Thảo Nhi Lê mất suất thi Miss Universe 2023?

Cơ hội để Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Thảo Nhi Lê tham gia cuộc thi Miss Universe 2023 từng khiến cộng đồng yêu nhan bàn tán trái chiều. Mới đây, trang chủ chính thức Miss Universe Vietnam đã có thông báo về việc cử đại diện Việt Nam "chinh chiến" tại cuộc thi Miss Universe 2023. Theo đơn vị này, Á hậu Thảo Nhi Lê mất suất tham gia Miss Universe 2023. 

"Theo điều lệ mới của Miss Universe 2023, để tham gia Miss Universe, cuộc thi quốc gia phải được tổ chức hàng năm và chỉ có người thắng cuộc mới được đại diện quốc gia tham Miss Universe 2023 ở El Salvador. Trên tinh thần hợp tác mang lại sự lợi ích và tôn vinh đóng góp to lớn của Unicorp (đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - PV) cho sự phát triển của Miss Universe ở Việt Nam, chúng tôi đã xin phép Miss Universe để đặc cách cho Á hậu Thảo Nhi được đại diện cho Việt Nam đến cuộc năm nay.

Mặc dù 2 bên đơn vị đã hết sức nỗ lực nhưng không thể đạt được thỏa thuận về việc chuyển quyền quản lý Á hậu Thảo Nhi cho Miss Universe Vietnam - một yêu cầu bắt buộc của ban tổ chức Miss Universe để cô có thể tham gia cuộc thi. Chúng tôi hiểu và tôn trọng quan điểm của Unicorp về vấn đề này", phía Miss Universe Vietnam lý giải về lý do Á hậu Thảo Nhi Lê mất suất thi Miss Universe 2023.

Á hậu Thảo Nhi Lê mất suất thi Miss Universe 2023, ai là người thay thế? - Ảnh 1.

Á hậu Thảo Nhi Lê mất suất thi Miss Universe 2023. (Ảnh: FBNV)

Ai thay thế Thảo Nhi Lê tham gia cuộc thi Miss Universe 2023?

Đề cập đến người thay thế Á hậu Thảo Nhi Lê tại cuộc thi Miss Universe năm nay, đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Universe tại Việt Nam cho biết: "Chúng tôi cam kết sẽ lựa chọn đại diện Việt Nam xứng đáng để đại diện cho quốc gia tham gia cuộc thi Miss Universe lần thứ 72 tại El Salvador và cố gắng mang về thành tích tốt nhất cho Việt Nam. 

Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để phát triển, tôn vinh vẻ đẹp, tài năng của phụ nữ Việt Nam và đem đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Miss Universe 2023".

Trao đổi với PV Dân Việt về cơ hội của Á hậu Thảo Nhi Lê tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế, người đại diện BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho hay: "Nếu có cơ hội hoặc cuộc thi sắc đẹp phù hợp và Thảo Nhi Lê sẵn sàng tham gia thì chắc chắn chúng tôi sẽ tạo điều kiện, đồng hành cũng như hỗ trợ cô ấy trong tương lai. Chúng tôi rất vui vì tình cảm mọi người dành cho Thảo Nhi cũng như trân trọng tài năng, giá trị của Thảo Nhi Lê".

Á hậu Thảo Nhi Lê mất suất thi Miss Universe 2023, ai là người thay thế? - Ảnh 2.

Thảo Nhi Lê nhận được sự quan tâm của cộng đồng yêu nhan sắc khi giành giải Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, Công ty Cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn (Unicorp) - đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bất ngờ thông báo tạm ngưng hợp tác bản quyền đề cử đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe. Chia sẻ với Dân Việt, đại diện đơn vị này cho biết sẽ tiếp tục tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng người chiến thắng sẽ không được cử tham gia Miss Universe như những năm trước.

Trước khi thông báo ngừng cử đại diện đi thi Miss Universe, 13 đại diện Việt Nam đã được đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cử đến tham gia Miss Universe gồm: Hoa hậu Nguyễn Thùy Lâm (2008 - Top 15 Miss Universe 2008), Á hậu Võ Hoàng Yến (2009), Á hậu Vũ Hoàng My (2011), Hoa hậu Diễm Hương (2012), Á hậu Trương Thị May (2013), Hoa hậu Phạm Hương (2015), Á hậu Lệ Hằng (2016), Á hậu Nguyễn Thị Loan (2017), Hoa hậu H'Hen Niê (2018 - Top 5 Miss Universe 2018), Á hậu Hoàng Thuỳ (2019 - Top 20 Miss Universe 2019), Hoa hậu Khánh Vân (2020 - Top 21 Miss Universe 2020), Á hậu Kim Duyên (2021- Top 16 Miss Universe 2021), Hoa hậu Ngọc Châu (2022).

Hiện tại, bản quyền cử đại diện tham dự cuộc thi Miss Universe thuộc sở hữu của Công ty cổ phần thương mại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, đứng đầu là bà Nguyễn Thị Thúy Nga và siêu mẫu Lan Khuê - Giám đốc khu vực phía Nam. Trong vai trò là giám đốc quốc gia của Miss Universe Vietnam, Quỳnh Nga cho biết: "Cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023 sẽ có thể được tổ chức trong năm 2023 để tuyển chọn đại diện cho Việt Nam cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ tại El Salvador vào cuối năm nay". 


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem