Chủ đề nóng

Ác mộng từ đêm đầu tiên làm chuyện ấy với vợ của quý ông cao to, đẹp trai

Thứ ba, ngày 15/06/2021 00:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đêm đầu tiên, thật kinh khủng, chắc do tôi căng thẳng quá nên vào cuộc chưa qua nổi 30 giây đã "tuột xích". Tôi đổ cho rằng có thể do đây acũng là lần đầu của vợ...
Bình luận 0

Các cô gái đến rồi đi mang theo nỗi hậm hực vì tôi không thể thỏa mãn được họ.

 - Ảnh 1.

Ảnh minh họa: Getty Images.

Nhìn dáng vẻ bề ngoài có lẽ không ai nghĩ được đến việc tôi lại "yếu" như vậy. Cao 1.75 m, cân nặng trung bình, hồi trẻ tôi thậm chí còn được nhiều người nhận xét là "cao to đẹp trai".

Tôi yêu đến mấy cô, yêu rồi chia tay, rồi lại yêu cô khác. Mọi người bảo tôi trai đẹp nên sát gái, nhưng không phải, thật ra đều là các cô ấy chủ động rời bỏ tôi sau nhiều lần phải thở vắn than dài. Nhiều lần mất mặt mũi nên tôi cũng bắt đầu ngại phải gần gũi phụ nữ. Gần 40 tuổi tôi mới kết hôn.

Vợ tôi là người phụ nữ dịu dàng. Cô ấy ở dưới quê, chúng tôi quen biết qua mai mối rồi kết hôn. Vợ thấy tôi gia đình cơ bản, cũng tốt tính nên đồng ý lấy. Trước hôn nhân chúng tôi không có quan hệ với nhau.

Nhưng về chung một nhà rồi thì phải khác, tôi không thể trì hoãn chuyện ấy. Với cả chúng tôi cũng phải sinh con. Đêm đầu tiên, thật kinh khủng, chắc do tôi căng thẳng quá nên vào cuộc chưa qua nổi 30 giây đã tuột xích. Tôi đổ cho rằng có thể do đây cũng là lần đầu của vợ, cô ấy cứ cứng đơ khiến tôi phải loay hoay nên càng mất tập trung. Những lần sau chắc sẽ khá hơn.

Những lần sau đúng là có khá hơn một xíu, không đến nỗi 30 giây nhưng vẫn là quá ngắn. Vợ chồng trò chuyện về vấn đề này với nhau, vợ cũng có chỉ cho tôi mấy chiêu cô ấy đọc được qua sách vở như đổi tư thế, thử dùng "ba con sói" thay vì "tay không bắt giặc". 

Tôi chọn hẳn loại "ba con sói" dày hơn, có hôm còn giấu vợ dùng Viagra, gel testosterone… nhưng chuyện chiều vợ của tôi vẫn phập phù. Cứ bỏ bao bảo vệ ra là tôi lại "rơi hết tiền", có hôm "thằng nhỏ" còn đình công luôn, gọi sao nó cũng không thèm dậy.

Tôi rất lo lắng, cứ tình hình này, làm sao chúng tôi có nổi con? Không lẽ giờ kết hôn rồi tôi vẫn bị vợ bỏ vì cùng một lý do như những cô gái đã đi qua đời tôi thời trẻ hay sao?

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 


. (Dân Trí)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem