Xem phim, tôi được "thông não" nhờ câu nói quá hay này: Từ người tự ti, tôi lột xác khiến cả công ty ngỡ ngàng!
Sau đó, tôi đã dạy lại bài học này cho con gái mình!
Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị
Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép
sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Chồng có bồ, vợ vui
Bạn thân của tôi ly hôn thành công. Đôi bên gia đình ủng hộ bạn, vì chỉ biết việc chồng bạn là tên khủng bố, tên bạo hành, tên tồi tệ với vợ con, không ai biết nguyên nhân sâu xa của tất cả: trên giường, đó còn là tên bạo chúa đói khát tình dục.
15 năm hôn nhân, không hiểu nổi vì sao một cô nàng ốm yếu, bé nhỏ như bạn mà lại chịu đựng được tần suất tình dục “không ngày phép” của chồng, thậm chí cả ngày… đèn đỏ.
Bạn nói, mong ước lớn nhất đời có lẽ là được ngủ thẳng giấc. Tối tối, khi cánh cửa phòng ngủ khép lại, anh luôn “quay” bạn với đủ các chiêu trò.
Bạn nói: “Sợ nhất là thời điểm vừa nuôi con nhỏ vừa phục vụ chồng, cả tuần chỉ được chợp mắt vài tiếng, stress liên miên, nhớ lại đủ kinh hoàng. May quá giờ có người rước ổng đi, ổng mới nhả mình ra”.
Tâm sự của bạn nghe chua xót nhưng quả thật vẫn có những phụ nữ trút được gánh nặng khi chồng có bồ, khi chồng đi giải tỏa bên ngoài hay hệt như thuở xa xưa là chồng lập phòng nhì để có người lo chuyện giường chiếu…

Phòng ngủ đáng lẽ là chốn nghỉ ngơi thì lại thành nơi kinh hoàng với người vợ. Ảnh minh họa
Chồng mê tình dục vô độ
Ngày sex ba lần thì có bình thường không? Đây là câu hỏi của Nga, người bạn phổ thông của tôi. Chồng Nga là Việt kiều, yêu nhau qua trùng trùng cách trở, làm sao mà “check” được như khái niệm đám trẻ hay dùng.
Về sống với nhau, nhà bạn thường xuyên có cảnh chồng thèm sex đuổi vợ chạy vòng vòng trong nhà, trong vườn và túm được thì anh “hành động” bất cứ chỗ nào. Khi ốm đau, khi bầu bì, sinh nở, Nga vẫn phải bằng mọi cách chiều chồng.
Tất nhiên, Nga từng rất băn khoăn liệu chồng cô có thuộc loại nghiện tình dục bệnh lý hay không. Nga gia nhập một số hội nhóm phòng the trên mạng và bất ngờ nghe nhiều người chia sẻ đối tác của họ có nhiều nhu cầu tình dục trái khoáy, quái gở, như “ba lần mỗi ngày”, “cả tiếng hay vài tiếng cũng bình thường thôi”.
Vậy là Nga tiếp tục cuộc đời làm vợ với phần lớn thời gian đi cùng nỗi ấm ức trong phòng ngủ. Bởi, nếu cô không “siêng năng”, chồng cô sẽ đá thúng đụng nia, hành hạ cô hoặc các con bằng cử chỉ cục súc, lời nói gây tổn thương.
Nga chỉ còn biết ra sức uống thuốc tăng cường nội tiết tố, ăn uống các loại thực phẩm chức năng giúp tăng hoóc-môn nữ. Ai chỉ các khóa bày vẽ chiêu trò gì về giường chiếu cô cũng đi học để có những kỹ năng giúp chồng… rút ngắn thời gian cho đỡ mệt.
Thế nhưng, cuộc sống tình dục rõ ràng khó lòng tách bạch với đời sống thường nhật. Những khúc mắc trong đối xử với nhau hằng ngày, những căng thẳng tiền nong hay những mâu thuẫn nhỏ trong sinh hoạt đã khiến người phụ nữ vỗ ngực “chiều chồng hơn tiểu tam” đầu hàng.
Nga ôm vết khâu sau chấn thương sọ não do chồng đánh đập trong phòng ngủ, tìm tới các trung tâm tâm lý để được điều trị, nhưng con đường cô đi rất mông lung, do ở ta chưa có những chuyên gia tình dục học, tâm lý học chuyên ngành tình dục…
Chúng tôi thì biết rõ Nga bị ám ảnh tâm lý nặng nề. Một mặt cô luôn có cảm giác tự ti, tội lỗi vì mình không đủ giỏi, không làm vừa lòng chồng… Mặt khác cô nhìn đàn ông rất tiêu cực, xem họ chỉ là giống đực hung hãn và thiếu kiềm chế.
Thực tế, khá nhiều người có đời sống tình dục mạnh mẽ quá mức và rối loạn nhưng che đậy kỹ khiến bạn đời không thể phát hiện. Mới đây, Nozomi Sasaki - cô diễn viên và người mẫu đẹp nhất nước Nhật - đã phải muối mặt lên tiếng xin lỗi cộng đồng người hâm mộ vì… chồng cô ngoại tình.
Chồng cô - diễn viên hài Ken Watabe - người hơn cô 16 tuổi - cắm sừng cô liên tục. Anh ta ngoại tình với rất nhiều đối tượng, ngay cả khi vừa lấy vợ. Danh sách quan hệ của nam diễn viên nọ đã lên tới 178 người, có đủ nghề nghiệp, giới tính. Có khi anh ta làm chuyện ấy với cả gái điếm, nhân viên nhà hàng ở những toilet công cộng và trả tiền cho họ…
Chồng Nozomi Sasaki có vẻ là một dạng rối loạn tình dục tiêu biểu. Hãy nghe anh ta nói trên truyền thông: “Quan hệ vợ chồng giữa tôi và Nozomi Sasaki tốt đẹp, vẫn còn cảm xúc nồng nàn dành cho nhau nhưng đó lại là một chuyện khác. Đàn ông nào lại không như tôi, thấy người đẹp đều muốn gặp gỡ và làm quen”.
Có lẽ trong giới showbiz và doanh nhân, những kẻ mê gái bất chấp dễ lộ mặt nhất với các nickname như “dê xồm”, “yêu râu xanh”… Khi có các điều kiện tiền bạc và môi trường thuận lợi cho việc va chạm, đổi chác tình dục, người ham thích sex sẽ tìm cách để đạt được mục đích của mình, vì ở phía khác, luôn có những cô gái muốn nổi tiếng, muốn có tiền, có việc làm theo cách nhanh nhất. Đó là lý do các vụ người nổi tiếng bê bối tình dục, các đường dây mại dâm giá cao liên tục bị phát hiện.

Nhu cầu tình dục của chồng với nhiều phụ nữ là nỗi ám ảnh. Hình minh họa
Bệnh khó nói, khó chữa
Nhiều tài liệu y tế cho rằng, một người quan hệ tình dục nhiều nhưng nhận được sự đồng thuận của đối tác và không ảnh hưởng tới cuộc sống thường nhật thì không bị coi là rối loạn hành vi tình dục và một người nhu cầu tình dục cao khác với một người rối loạn tình dục.
Vậy, thế nào là nhu cầu tình dục cao? Thế nào là quá cao? Trong rất nhiều bài tư vấn chuyện phòng the trên Báo Phụ Nữ, các bác sĩ khẳng định, mạnh hay yếu, cao hay thấp, thế nào là thô thiển, thế nào là bạo lực giường chiếu… đều khó có thể định lượng, đong đếm, mà chỉ trên tương quan so sánh.
Một cặp vợ chồng son ngày nào cũng quan hệ tình dục, thậm chí vợ chồng mới cưới ngày quan hệ 2-3 lần mà vẫn đảm bảo sức khỏe đôi bên, vẫn ổn về tinh thần, thì không phải là bệnh lý. Ở cơ quan tôi, nhiều người đã nghe chia sẻ của một chị về hưu nhiều năm. Ở độ tuổi từ 60 tới 70 mà vợ chồng chị vẫn đều đều mỗi ngày một lần quan hệ trong sự kinh ngạc của con cháu.
Họ có đời sống tình dục sung mãn nên lúc nào cũng âu yếm tay trong tay, mắt nhìn nhau ngời ngời hạnh phúc. Sức khỏe tốt, tinh thần tốt nên công việc của cả hai người trôi chảy.
Ngược lại, với một cặp đôi chênh về nhu cầu và khả năng tình dục thì một bên đương nhiên sẽ thành “bạo chúa” với ham muốn vô độ và bên còn lại là… “thỏ non” với nỗi khiếp sợ. Tuy nhiên, theo tuổi tác, sức khỏe, môi trường văn hóa… có khi vai “bạo chúa” và “thỏ non” lại đổi nhau.
Hành vi tình dục chỉ bất thường khi nó ảnh hưởng nặng nề tới chất lượng cuộc sống, sức khỏe, kinh tế và các mối quan hệ của chủ thể. Ví dụ, một người (nam hay nữ) có thể nghiện tình dục nếu dành quá nhiều thời gian suy nghĩ về tình dục, không muốn làm việc hay học hành, sẵn sàng quan hệ tình dục bất chấp rủi ro như nguy cơ mang thai và các bệnh truyền nhiễm.
Đến mức, họ mất hứng thú với những sở thích khác và luôn tìm kiếm bạn tình để quan hệ tình dục, bỏ nhiều tiếng đồng hồ mỗi ngày để xem phim sex và thủ dâm… Ở mức độ cao hơn là những ca thiếu kiềm chế tới mức quấy rối tình dục nơi công sở, công cộng, phạm tội hiếp dâm…
Vấn đề là, nếu lỡ yêu hoặc lỡ về sống chung với một người nghiện tình dục mà bạn không thể đáp ứng đủ cho chồng/vợ, thì có cách nào xử lý nhân văn, như xem đó là một loại bệnh lý và tìm cách chữa trị chứ không mặc kệ để đối phương tự giải tỏa, tự đi tìm bạn tình bên ngoài hay bức quá thì ly hôn như bạn tôi?
Ở nhiều diễn đàn phụ nữ, chị em chỉ nhau cách giảm ham muốn bằng bí quyết rỉ tai như cho chồng ăn chay, uống đậu nành, ăn rau răm, không cho ăn hải sản, chất kích thích… nhưng tác dụng tới đâu, có lâu dài không, hậu quả ra sao… khó kiểm chứng.
Hiện nay, ở các nước châu Âu, Mỹ, để điều trị chứng rối loạn tình dục cưỡng bức hay chứng nghiện tình dục, bệnh nhân không đơn thuần chỉ là sử dụng thuốc để giúp ổn định hoóc-môn dopamine (hoóc-môn hạnh phúc), mà còn được trải qua điều trị hành vi nhận thức, thiền định, điều trị tâm lý…
Sau đó, tôi đã dạy lại bài học này cho con gái mình!
Cán bộ chiến sĩ đảo Song Tử Tây, tỉnh Khánh Hòa vừa tiến hành chuẩn bị sắp xếp vị trí nơi ăn, ngủ cho ngư dân, tiến hành khám bệnh, cấp phát thuốc cho các ngư dân Đà Nẵng bị gặp nạn trên biển.
Nhiều người chỉ đến ông Thọ trong Tam Đa là một vị thần tiên, ban phát tuổi thọ và sức khỏe cho con người, nhưng ít ai biết đến thân thế thật sự của ông Thọ trong lịch sử.
Giới chức quốc phòng châu Âu ngày càng lo ngại trước việc Nga lợi dụng các kẽ hở của luật hàng hải quốc tế để tiến hành hoạt động do thám, phá hoại và gây bất ổn cho NATO, trong khi phương Tây gần như không có công cụ pháp lý hiệu quả để ngăn chặn, theo Telegraph.
Nhằm tăng thêm chuỗi sản phẩm du lịch đêm, tối 19/12, Sở Du lịch Hà Nội phối hợp với UBND phường Cửa Nam khai mạc chuỗi hoạt động “Hà Nội Đẹp Sound” tại Phố Sách.
Tối 19/12, tại Quảng trường 7/5, tỉnh Điện Biên long trọng tổ chức khai mạc Lễ hội ném còn ba nước Việt Nam - Lào - Trung Quốc, lần thứ 9.
Chu Nguyên Chương không tuyệt diệt dòng họ Minh Ngọc Trân, mà phong Minh Thăng làm Quy Nghĩa Hầu, rồi buộc toàn bộ gia tộc di cư sang Cao Ly, nhằm loại bỏ mối họa chính trị nhưng vẫn giữ danh nghĩa khoan dung.
Việc Ukraine phản công và giải phóng thành phố chiến lược Kupiansk ở tỉnh Kharkov được cho là đã giáng một đòn mạnh vào Nga giữa lúc Tổng thống Mỹ Donald Trump đang ra sức thúc đẩy các cuộc đàm phán hòa bình để chấm dứt xung đột, theo Euromaidanpress.
Chiều 19/12, tại Trụ sở Trung ương Đảng, đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội XIV của Đảng chủ trì họp Thường trực Tiểu ban để rà soát công tác tổ chức phục vụ Đại hội và nhiệm vụ từ nay đến Đại hội XIV của Đảng.
Gia đình "lá chắn thép" của U22 Việt Nam bày 70 mâm cỗ đãi hàng xóm; Roy Keane khuyên Mainoo ở lại; M.U quyết chiêu mộ Antoine Semenyo; Messi được con trai út tỷ phú Ấn Độ tặng quà “khủng”; Georgina Rodriguez tiết lộ mối quan hệ với Ronaldo.
Ông Nguyễn Quang Vinh, Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng được Chủ tịch nước thăng cấp bậc hàm từ Đại tá lên Thiếu tướng.
Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam vừa tổ chức Hội nghị hiệp thương, thống nhất phân bổ cơ cấu, thành phần, số lượng 25 người được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, bảo đảm tính đại diện, dân chủ và vai trò khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
Phi hành đoàn trực thăng Mi-24 của Ukraine, gồm phi công và sĩ quan điều khiển vũ khí, đã tử trận trong một nhiệm vụ chiến đấu, thông báo của Lữ đoàn Không quân Lục quân số 12 của Ukraine ngày 18/12 cho biết.
Sáng 19/12, Tập đoàn Hòa Phát tổ chức Lễ khởi công Dự án Nhà máy Sản xuất Ray và Thép đặc biệt Hòa Phát Dung Quất. Dự án nằm trong chiến lược sản xuất các dòng thép công nghệ cao của Tập đoàn, sử dụng dây chuyền hiện đại của châu Âu. Dự kiến, Nhà máy sẽ ra sản phẩm ray đường sắt cao tốc, thép hình vào năm 2027, sẵn sàng cung cấp cho các dự án đường sắt trọng điểm.
Công ty TNHH Dược HANVET (Công ty HANVET) khuyến cáo, thời điểm trước và ngay sau Tết Nguyên đán là lúc bệnh PED bùng phát mạnh nhất nên người nuôi lợn cần chủ động tiêm phòng vắc xin PED để kiểm soát hiệu quả bệnh nguy hiểm này trên đàn vật nuôi.
Quyết định rút tư cách công ty đại chúng khiến FLC và các doanh nghiệp liên quan không còn đủ điều kiện tham gia thị trường giao dịch tập trung, qua đó khép lại chặng đường hiện diện của nhóm cổ phiếu này trên các sàn niêm yết.
Thủ tướng Phạm Minh Chính nhắc đến bản lĩnh, ý chí của người Việt thể hiện rõ trong hai trận chung kết bóng đá U22 Việt Nam, bóng đá nữ Việt Nam mới đây. Ông mong Bộ Công Thương trong điều hành, cải cách cần “trái tim nóng”, “cái đầu lạnh” để vượt qua khó khăn, thách thức.
Chiều 19/12, UBND tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) tổ chức lễ khởi công Khu chăm sóc, nuôi dưỡng người cao tuổi và đối tượng bảo trợ xã hội với tổng mức đầu tư 90 tỷ đồng, góp phần nâng cao chất lượng công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.
Trong họp báo cuối năm đang diễn ra chiều 19/12, Tổng thống Nga Putin nói rằng Nga đứng thứ tư thế giới về sức mua tương đương (PPP), trong khi Vương quốc Anh chỉ đứng thứ bảy hoặc thứ tám. Nếu EU hợp tác với Moscow, con số tổng thể thậm chí sẽ vượt Mỹ, và điều đó sẽ có lợi cho tất cả các bên - ông Putin lưu ý.
Tử vi ngày mai cho biết, cuối tháng 12, vận may tài chính của 3 con giáp sẽ thuận buồm xuôi gió, mang đến cho họ sự giàu có dồi dào.
Thời điểm này, giá sả (củ sả) trên địa bàn xã Tân Phú Đông, tỉnh Đồng Tháp (địa phận tỉnh Tiền Giang trước đây) ở mức cao, giúp nông dân trồng cây sả-cây gia vị thu lợi nhuận khá.
Trong bối cảnh thông tin chưa xác thực liên quan địa điểm gắn biển HYRA lan truyền trên mạng xã hội, dư luận chú ý tới hoạt động kinh doanh của Cen Land - nơi Shark Hưng giữ vai trò lãnh đạo, với doanh thu 9 tháng đạt 838 tỷ đồng và khối tài sản cổ phiếu hơn 138 tỷ đồng.
Mô hình canh tác khoai tây bền vững, sử dụng thuốc bảo vệ thực vật sinh học Serenade tại tổ dân phố Hà Liễu, phường Phương Liễu, tỉnh Bắc Ninh đang cho thấy những kết quả tích cực, phù hợp với định hướng phát triển nông nghiệp xanh, bền vững của Bộ Nông nghiệp và Môi trường.
Dù là cháu ruột cựu Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm Nguyễn Thanh Phong, bà Lê Thị Thu Hà vẫn phải chi hơn 9 tỷ đồng để “bôi trơn” cho nhiều lãnh đạo, chuyên viên nhằm được hỗ trợ, giải quyết nhanh hồ sơ công bố sản phẩm và xác nhận quảng cáo.
Tuy được HLV Kim Sang-sik xếp đá chính ở trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 33 nhưng tiền vệ Nguyễn Thái Quốc Cường lại gây thất vọng và bị thay ra cuối hiệp 1.
Brad Pitt giành lợi thế pháp lý mới khi tòa án Mỹ buộc Angelina Jolie phải giao nộp loạt email và tin nhắn liên quan đến thương vụ bán cổ phần điền trang Château Miraval.
Nghệ sĩ cải lương Hồng Nga dù không có danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân nhưng được nhiều khán giả mến mộ. Bà mắc chứng mất trí nhớ, khiến nhiều người xót xa.
Không chỉ là một chương trình phát triển sản phẩm đặc trưng, OCOP đang trở thành một trụ cột quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế nông thôn của Hà Nội. Với cách làm bài bản, sự vào cuộc đồng bộ của các cấp chính quyền cùng cộng đồng doanh nghiệp, hợp tác xã và hộ sản xuất, OCOP đã và đang tạo ra những chuyển động thực chất cho khu vực nông thôn Thủ đô.
Võ sĩ Nguyễn Văn Đương bị xử thua một cách uất ức khi bị võ sĩ chủ nhà chơi tiểu xảo đánh cùi chỏ vào mặt khiến gây chấn thương không thể thi đấu, nhưng ban tổ chức công bố chiến thắng cho tay đấm Thái Lan.
Lượm cây dại này "bế" lên chậu bán làm cây cảnh, ngờ đâu bán hơn 1 triệu/chậu, trai Cà Mau đâu "bị khùng". Ở ấp 23, xã Khánh Lâm, tỉnh Cà Mau, câu chuyện về chàng trai Trà Hoàng Yên với niềm đam mê sưu tầm hoa mua và nhân giống hoa mua trắng đang được nhiều người nhắc đến như một hành trình quyết tâm lập nghiệp từ cây dại.