Chủ đề nóng

An Giang: Nghi vấn tự đốt nhà phi tang hàng lậu

Trọng Bình – Tấn Kiên Thứ sáu, ngày 03/10/2014 15:26 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Khoảng 1h30 sáng nay (3.10), nhà bà Nguyễn Thị Ngọc Vân (tên thường gọi là Mỹ, tại khóm Xuân Hòa, thị trấn Tịnh Biên, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang), gần chợ Cửa khẩu biên giới Tịnh Biên bỗng dưng bốc cháy dữ dội. Ban đầu nghi vấn là tự đốt để tẩu tán hàng lậu.
Bình luận 0
Những người chứng kiến vụ cháy cho biết, thời gian trên, ngọn lửa bùng cháy dữ dội tại nhà bà Mỹ. Sau đó vài phút, toàn bộ khu nhà kho chứa bao nhựa cạnh bên cũng bị lửa bén sang bốc cháy dữ dội (thông tin ban đầu là nhà của bà Dương Bích Ngọc, ngụ TP.Châu Đốc, tạm trú tại đây).

 

Hiện trường vụ cháy tại nhà bà Mỹ vào sáng 3.10.

Người dân xung quanh cho biết, trước khi xảy ra vụ cháy, lực lượng chức năng (công an, biên phòng, hải quan…) đã vây quanh nhà bà Mỹ. Khi bị yêu cầu cho khám xét nhà thì bà Mỹ lập tức đóng ập cửa lại rồi chạy vào trong… Vài phút sau, lực lượng chức năng chưa kịp phản ứng gì thì phát hiện bên trong căn nhà phát hỏa và cháy dữ dội.  

Các lực lượng chức năng có mặt tại đây đã cùng người dân xung quanh sử dụng các máy bơm nước của Ban quản lý chợ cửa khẩu Tịnh Biên để chữa cháy.

Bà Mỹ cùng với cháu 2 tuổi thoát được ra ngoài và bị bỏng nhẹ.

Hiện hiện trường vụ cháy đang bị phong tỏa để phục vụ công tác điều tra.

Thông tin ban đầu cho biết, các lực lượng đã phát hiện và thu giữ bên trong nhà bà Mỹ rất nhiều loại thuốc lá và bia ngoại nhập lậu (một phần cháy xém và một phần còn nguyên).

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem