Chủ đề nóng

ẢNH CHẾ: HLV Park cũng không hiểu vì sao Văn Toàn ngã

Minh Tú Thứ bảy, ngày 12/06/2021 08:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cùng giải trí với những bức ảnh chế vui nhộn của cộng đồng mạng sau chiến thắng 2-1 của ĐT Việt Nam trước Malaysia.
Bình luận 0

Bước ngoặt trong chiến thắng 2-1 của ĐT Việt Nam trước Malaysia là tình huống Văn Toàn ngã trong vòng cấm và mang về một quả phạt đền. Trên mạng xã hội đã xuất hiện rất nhiều bức ảnh chế, trong đó có tình huống hài hước của Văn Toàn.

Trong bức ảnh chế, HLV Park thậm chí cũng khó hiểu vì sao Văn Toàn có thể ngã được trong tình huống đó. Nhưng dù sao, tiền đạo của HAGL đã biết cách tạo dấu ấn và góp công mang về chiến thắng cho ĐT Việt Nam khi mới chỉ vào sân thay người được đúng 1 phút.

Loạt ảnh chế hài hước trên mạng xã hội:

ẢNH CHẾ: HLV Park cũng không hiểu vì sao Văn Toàn ngã - Ảnh 1.

ẢNH CHẾ: HLV Park cũng không hiểu vì sao Văn Toàn ngã - Ảnh 2.

ẢNH CHẾ: HLV Park cũng không hiểu vì sao Văn Toàn ngã - Ảnh 3.

ẢNH CHẾ: HLV Park cũng không hiểu vì sao Văn Toàn ngã - Ảnh 4.

ẢNH CHẾ: HLV Park cũng không hiểu vì sao Văn Toàn ngã - Ảnh 5.

ẢNH CHẾ: HLV Park cũng không hiểu vì sao Văn Toàn ngã - Ảnh 6.

ẢNH CHẾ: HLV Park cũng không hiểu vì sao Văn Toàn ngã - Ảnh 7.

ẢNH CHẾ: HLV Park cũng không hiểu vì sao Văn Toàn ngã - Ảnh 8.

ẢNH CHẾ: HLV Park cũng không hiểu vì sao Văn Toàn ngã - Ảnh 9.

ẢNH CHẾ: HLV Park cũng không hiểu vì sao Văn Toàn ngã - Ảnh 10.

ẢNH CHẾ: HLV Park cũng không hiểu vì sao Văn Toàn ngã - Ảnh 11.

ẢNH CHẾ: HLV Park cũng không hiểu vì sao Văn Toàn ngã - Ảnh 12.

ẢNH CHẾ: HLV Park cũng không hiểu vì sao Văn Toàn ngã - Ảnh 13.

ẢNH CHẾ: HLV Park cũng không hiểu vì sao Văn Toàn ngã - Ảnh 14.

ẢNH CHẾ: HLV Park cũng không hiểu vì sao Văn Toàn ngã - Ảnh 15.

Để bạn đọc có những phút giây thư dãn và giải trí lành mạnh, Báo NTNN/Dân Việt tổ chức chương trình "Dự đoán Vòng loại World Cup 2022 - Rinh quà cùng Dân Việt".

Chương trình "Dự đoán Vòng loại World Cup 2022 - Rinh quà cùng Dân Việt" sẽ tiếp tục bằng trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT UAE diễn ra vào lúc 23h45 tối nay (15/6). Quý vị độc giả quan tâm có thể tham gia dự đoán bằng cách đăng ký theo dõi fanpage "Thử tài Dự đoán - Rinh quà cùng Dân Việt", dự đoán tỷ số trận đấu ĐT Việt Nam vs ĐT UAE và cầu thủ ghi bàn đầu tiên này phía dưới bài viết được đăng tải trên fanpage "Thử tài Dự đoán - Rinh quà cùng Dân Việt", đồng thời chia sẻ bài viết trên trang cá nhân của mình.

Trước khi tham gia, quý độc giả xin vui lòng đọc kỹ thể lệ chương trình tại đây nhằm tránh những sai sót đáng tiếc. Mọi dự đoán liên quan đến trận ĐT Việt Nam vs ĐT UAE nằm ngoài phần bình luận của bài viết được đăng trên fanpage "Thử tài Dự đoán - Rinh quà cùng Dân Việt" đều bị coi là không hợp lệ. Dân Việt sẽ nhận dự đoán đến trước thời điểm trận đấu diễn ra. Những dự đoán trong và sau trận đấu đều bị coi là phạm luật chơi. Chúc quý độc giả có những phút giây thoải mái khi đồng hành cùng ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á và có thể ẵm những giải thưởng giá trị từ Báo điện tử Dân Việt.

Quý độc giả tham gia dự đoán trận ĐT Việt Nam vs ĐT UAE, vui lòng vào fanpage "Thử tài Dự đoán - Rinh quà cùng Dân Việt", đăng ký theo dõi và đọc kỹ thể lệ.

Đường link: https://www.facebook.com/DudoanDanViet/

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem