Chủ đề nóng

Ảnh "chộp" Obama đeo tai nghe hồng tập gym ở Ba Lan

Trà My - Daily Mail Thứ hai, ngày 11/07/2016 17:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong khi tham dự hội nghị thượng đỉnh NATO, ông Obama vẫn cố gắng dành 45 phút để chạy bộ và đạp xe.
Bình luận 0

Tổng thống Obama tập gym ở Ba Lan

Cuối tuần qua, Tổng thống Mỹ Barack Obama bị bắt gặp ở một phòng gym khách sạn ở Ba Lan. Những bức ảnh mới cho thấy ông Obama sử dụng máy chạy bộ và xe đạp của phòng gym tại khách sạn Marriott Warsaw, Ba Lan. Ông mặc áo màu phông màu đen và đeo tai nghe màu hồng trong suốt quá trình luyện tập.

Hai năm trước, ông Obama đã từng bị chụp ảnh nâng tạ trong phòng gym này cùng với rất nhiều dân thường khác. Thời điểm đó, hàng loạt báo đặt ra câu hỏi về mối lo ngại về an ninh cho Tổng thống Mỹ, tuy nhiên các mật vụ nói rằng việc tập luyện của tổng thống không gặp phải nguy cơ an ninh nào.

Ông mặc áo màu phông màu đen và đeo tai nghe màu hồng trong suốt quá trình luyện tập

Thực tế, một đội đặc nhiệm gồm 5 người đã hộ tống ông Obama đến phòng tập trước khi ông bắt đầu chạy.

Ít nhất một người cùng phòng tập đã chụp lại những bức ảnh của tổng thống và gửi cho Daily Mail.

Các mật vụ nói với tờ CNN rằng ông Obama không gặp bất cứ nguy hiểm nào khi những người tập gym tò mò xung quanh chụp ảnh tổng thống.

Nhân viên an ninh đã “quét” tất cả những người đến và rời khách sạn, loại bỏ mọi đồ vật nguy hiểm, một thành viên của cơ quan mật vụ Mỹ nói.

Hàng loạt báo đặt ra câu hỏi về mối lo ngại về an ninh cho Tổng thống Mỹ

Tuy nhiên, các mật vụ đảm bảo không có mối đe dọa nào

Các mật vụ thường không yêu cầu khách rời khỏi phòng tập khi ông Obama có mặt, và cũng không yêu cầu khách không chụp ảnh. Nhân viên an ninh của ông Obama biết có người chụp ảnh nhưng không ngăn cản họ.

Tổng thống Obama đến Warsaw để tham dự hội nghị thượng đỉnh NATO kéo dài 2 ngày, từ ngày thứ 6 đến thứ 7 tuần trước. Ông thường cố gắng đảm bảo tập luyện 45 phút mỗi ngày, 6 ngày/tuần trong suốt các chuyến công du.

Ông thường cố gắng tập luyện 45 phút mỗi ngày, 6 ngày/tuần trong suốt các chuyến công du

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem