Chủ đề nóng

Bà Melania Trump 'biến mất' khó hiểu sau bạo loạn ở Quốc hội Mỹ

Bảo Ngọc (Theo DaliyStar) Thứ bảy, ngày 09/01/2021 18:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Người dân Mỹ tò mò đã đã đưa lên mạng xã hội để hỏi Đệ nhất phu nhân Mỹ đang ở đâu sau những sự kiện tồi tệ xảy ra ở tòa nhà Quốc hội Mỹ ngày 6/1 vừa qua?
Bình luận 0
Bà Melania Trump 'biến mất' khó hiểu sau bạo loạn ở Quốc hội Mỹ - Ảnh 1.

Nơi ở chính xác của bà Melania vẫn là một bí ẩn (Ảnh: AFP )

Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã biến mất khỏi tầm mắt sau cuộc bạo động lớn trên Đồi Capitol làm rung chuyển thủ đô Mỹ - và bà đã không được thông báo công khai kể từ Ngày đầu năm mới.

5 người đã chết kể từ khi những người ủng hộ Donald Trump xông vào tòa nhà thượng viện Mỹ ở Washington DC vào ngày 6/1, khi một quả bom cũng được phát hiện trong trụ sở của Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng hòa.

Một phụ nữ bị bắn trong cuộc bạo loạn sau đó đã qua đời khi hơn 1.000 thành viên của Lực lượng Vệ binh Quốc gia Mỹ được triển khai xuống đường nhằm chấm dứt cảnh hỗn loạn.

Trong khi Tổng thống Trump và con gái Ivanka Trump đã có những dòng tweet đề cập đến cuộc bạo loạn thì đệ nhất phu nhân Melania đã 'biến mất' một cách khó hiểu.  Bà Melania đã không tweet kể từ ngày 1/1 và cũng không đăng trên Instagram kể từ Giáng sinh.

Dòng tweet cuối của bà được đăng vào ngày đầu năm mới, có nội dung: "Chúc mọi người một năm mới hạnh phúc!"

Bà Melania cũng đã vắng mặt trong bữa tiệc ăn mừng gây tranh cãi trước khi những người ủng hộ Trump tấn công bạo lực ở Điện Capitol.

Cảnh quay xuất hiện về các thành viên khác của gia đình Trump nhảy múa và ăn mừng khi những người biểu tình tụ tập ở Washington DC, ngay trước khi bạo lực nổ ra.

Bà Melania được nhìn thấy lần cuối  trở lại Nhà Trắng bằng trực thăng vào đêm giao thừa sau khi trải qua kỳ nghỉ lễ ở Florida.

Sau khi hạ cánh, bà Melania Trump vẫy tay một lúc rồi đi vào bên trong tòa nhà.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem