Chủ đề nóng

Ba mô hình Samsung Galaxy S10 vừa đạt chứng nhận

Kiến Tường Thứ tư, ngày 10/10/2018 06:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mặc dù còn gần 5 tháng nữa mới ra mắt nhưng Samsung đã đệ trình ba mô hình chính của Galaxy S10 để thử nghiệm ở Trung Quốc.
Bình luận 0

Dòng Galaxy S10 của công ty Hàn Quốc dự kiến sẽ chính thức ra mắt đầu tiên tại MWC 2019 vào tháng Hai, thế nhưng nó đã bắt đầu được thử nghiệm bởi các cơ quan chức năng Trung Quốc để phê duyệt sớm.

Đã có 3 biến thể Galaxy S10 được chứng nhận sớm ở Trung Quốc.

Theo danh sách, Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin của Trung Quốc (CMIIT) đã nhận được smartphone này vào ngày 25/9. Chúng mang số hiệu SM-G9700, SM-G9730 và SM-G9750, trùng khớp với các rò rỉ trước đó. Hơn nữa, các con số đáng chú ý khi có số 0 thêm vào cuối, xác nhận Samsung đã phát triển các biến thể cụ thể của sản phẩm cho thị trường Trung Quốc.

Không ngạc nhiên khi không có chi tiết nào được cung cấp về các smartphone này ngoài việc chúng sẽ hỗ trợ mạng GSM, CDMA và LTE. Tuy nhiên, những rò rỉ trước đó đã gợi ý rằng cả Galaxy S10 và Galaxy S10 Lite sẽ sử dụng màn hình 5,8 inch. Mặt khác Galaxy S10+ tự hào có màn hình 6,44 inch lớn hơn nhiều. Đúng như dự kiến, cả ba chúng sẽ sử dụng tấm nền OLED, tuy nhiên chỉ Galaxy S10 và S10+ mới có các cạnh cong.

Danh sách các tính năng ít ỏi xuất hiện trong chứng nhận.

Đối với máy ảnh, phiên bản lớn hơn sẽ đi kèm máy ảnh ba ống kính, gồm máy ảnh khẩu độ thông thường, một ống kính tele và một góc rộng. Hai thiết bị nhỏ hơn dự kiến sẽ loại bỏ ống kính tele.

Như đã đề cập ở trên, dòng sản phẩm Galaxy S10 dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt vào cuối tháng 2/2019. Cùng với các mẫu được chứng nhận, Samsung cũng dự kiến ​​sẽ công bố Galaxy S10+ 5G ở một số quốc gia trên toàn cầu.

Galaxy S10 có thể đi kèm chip xử lý AI chuyên dụng

Cuộc đua smartphone tích hợp chip AI chuyên dụng sẽ trở nên hấp dẫn hơn sau khi có sự xuất hiện của công ty Hàn Quốc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem