Chủ đề nóng

Bà mối Cát Tường nóng nảy "cầm tay chỉ việc" từng li từng tí để giai hiền tán gái lành

Diệp Diệp Thứ năm, ngày 30/07/2020 00:06 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bạn trai quá hiến, nhút nhát, bạn gái càng ít nói, "không hiểu sự đời" khiến bà mối Cát Tường vô cùng vất vả trong việc se duyên, hướng dẫn "tán tỉnh" từng li từng tí.
Bình luận 0

Chương trình Hẹn ăn trưa tập 203 có sự xuất hiện của nam chính Lê Văn Phúc (32 tuổi, trú tại TP.HCM, nhân viên in ấn) và nữ chính Trần Thị Vân (29 tuổi, điều dưỡng, sống tại TP.HCM). 

Không hiểu có phải vì run không mà anh Phúc thường xuyên ở trong tình trạng "hói một đàng nói một nẻo" khiến MC Cát Tường nhiều lần phải ngắt lời. Điểm mạnh của Phúc là vui vẻ, hòa đồng, biết "bắt bòng đèn trong nhà", còn điểm yếu là hay quên. Còn Vân chăm chỉ, hiền lành nhưng ít nói. 

Đôi bên đều nhút nhát khiến MC Cát Tường nóng nảy

Phúc cho biết anh từng có 3 mối tính nhưng mối tình gần nhất cũng chia tay cách đây 3 năm. Yêu một thời gian, bạn gái đi theo người khác. Còn chị Vân chỉ có 1 mối tình đơn phương, chứ chưa "được yêu" và chưa từng hôn ai. Nghe Vân tâm sự đến đây, Phúc bật cười và thật thà cho biết: "Anh rất lạ vì anh đã từng hôn bạn gái rồi mà Vân còn chưa hôn ai". 

Bà mối Cát Tường nóng nảy "cầm tay chỉ việc" từng li từng tí để giai hiền tán gái lành - Ảnh 2.

Tuy không nói nhiều lời hoa mỹ nhưng khi nhìn ảnh chọn người, hai bên đều lựa "trúng phóc" đối phương. Cảm nhận đầu tiền Phúc thấy Vân hiền lành, dễ thương, trái tim đập đập, nói chuyện cà lăm luôn. Vân cũng thấy Phúc hiến, cò ấn tượng tốt về đối phương. Đây đều là những tiêu chí mà Phúc và Vân mong muốn về đối tượng của mình.

Dù ấn tượng tốt nhưng khi hai bên được bà mối Cát Tường dành cho khoảng không gian riêng để trò chuyện thì đôi trẻ lại chẳng biết nói gì nhiều. Xoay đi xoay lại chỉ là anh thích ăn gì, em thích ăn gì, anh thích đi đâu, em thích làm gì...

Đến khi bắt thăm, chơi trò chơi để tăng thêm sự gắn kết, Vân đã bắt trúng câu: ôm bạn gái 30 giây, Phúc phải cõng bạn gái đi 1 vòng và hát cho bạn gái nghe.

Bà mối Cát Tường nóng nảy "cầm tay chỉ việc" từng li từng tí để giai hiền tán gái lành - Ảnh 3.

Bà mối Cát Tường nóng nảy "cầm tay chỉ việc" từng li từng tí để giai hiền tán gái lành - Ảnh 4.

Bà mối Cát Tường nóng nảy "cầm tay chỉ việc" từng li từng tí để giai hiền tán gái lành - Ảnh 5.

Bà mối Cát Tường nóng nảy "cầm tay chỉ việc" từng li từng tí để giai hiền tán gái lành - Ảnh 6.

Cát Tường "lạc trôi" theo bài hát mà nam chính "đọc" tặng nữ chính

Tuy nhiên, Phúc chỉ ôm độ 3 giây, cứng còng khiến Cát Tường phải nhắc từng tí: Xin phép bạn gái đi; Sao lại cứng còng thế kia; Hai bên đứng ngang nhau; Ôm đi; Thả lỏng ra; Sao lại nhanh thế, ôm 30 giây sao ôm 3 giây:... Cảm nhận; Nhìn thẳng bạn gái: Xin phép nắm tay bạn gái: Hát tặng; Nhận xét cô gái ấy thế nào: Trong lòng anh thấy làm sao?... 

Bài hát của Phúc cũng lủng củng khiến Cát Tường sửng sốt. Tuy nhiên, Phúc lúng túng cho biết, tim anh đập thình thịch khi ôm cô gái này. 

Cát Tường than thở: "Tử nhỏ đến lớn chưa có va chạm gì hay sao. Ôm nhau mà vẻ mặt căng thẳng hết sức". MC Cát Tường lo lắng không biết hai bên hò hẹn thì sẽ nói chuyện gì.

Tuy nhiên, đôi bạn đã bấm nút hẹn hò, đồng ý trao cho nhau cơ hội tìm hiểu. 
 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem