Chủ đề nóng

Bắc Kạn: Nam giáo viên bị đồng nghiệp "đánh ghen" ngay tại trường học?

Chiến Hoàng Chủ nhật, ngày 20/09/2020 13:31 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một giáo viên thể dục ở Bắc Kạn đã tấn công đồng nghiệp ngay tại trường học do nghi ngờ người này "liếc mắt đưa tình" với vợ mình.
Bình luận 0

Vụ việc đánh ghen xảy ra ngày 11/9, tại Trường PTDT bán trú Tiểu học Phúc Lộc (xã Phúc Lộc, huyện Ba Bể, Bắc Kạn). Dù sự việc đã xảy ra hơn một tuần song ông Nguyễn Văn Thức - nạn nhân của vụ việc vẫn chưa hết bàng hoàng.

Bắc Kạn: Một giáo viên đánh đồng nghiệp chết ngất vì ghen - Ảnh 1.

Trường PTDT bán trú Tiểu học Phúc Lộc, nơi xảy ra vụ việc.

Ông Nguyễn Văn Thức - giáo viên Trường PTDT bán trú Tiểu học Phúc Lộc, kể lại, sự việc xảy ra vào chiều 11/9, tại bồn hoa trước cửa phòng Hiệu trưởng. Ông bị đồng nghiệp là ông Đ.H.V đánh nhưng hoàn toàn không biết lý do gì. Sau đó, bà H.T.C (vợ ông Đ.H.V) mới cho biết là do chồng ghen nên đánh.

"Phân công nhiệm vụ, tôi được giao cấp phát văn phòng phẩm. Chiều 11/9, họp hội đồng triển khai nhiệm vụ năm học, tôi tính phát văn phòng phẩm cho các giáo viên để thứ Hai lên lớp. Trong lúc họp hội đồng, tôi có chuyển danh sách những ai đã nhận để ký.

Danh sách chuyển đến khu vực vợ của ông Đ.H.V, giáo viên thể dục của trường, do đang trong cuộc họp nên tôi không thể nói to mà chỉ hỏi là ký chưa, vợ ông V gật đầu ký rồi, tôi bảo ký 3 tờ và giúp chuyển cho những ai chưa ký. Chẳng hiểu ông V nhìn ra vấn đề gì," ông Thức kể.

Bắc Kạn: Một giáo viên đánh đồng nghiệp chết ngất vì ghen - Ảnh 2.

Ông Phạm Đức Thắng, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Ba Bể trao đổi với PV về vụ việc xảy ra tại Trường PTDT bán trú Tiểu học Phúc Lộc.

"Tan họp, vợ chồng ông V về nhà luôn, tuy nhiên khoảng 10 phút sau quay lại. Khi đó tôi đang chuẩn bị cho việc cấp phát dép của một đơn vị thiện nguyện tới học sinh, ra đến trước cửa phòng Đội thì ông V xông đến hỏi tôi vài câu rồi rút tuốc nơ vít ra, vật tôi xuống, tôi sợ quá ngất đi và không nhớ gì.

May được mọi người kịp thời tước tuốc nơ vít từ tay ông Vũ nên tôi chưa bị đâm. Tôi chỉ bị xước xát, chảy máu chân, vỡ màn hình điện thoại. Do ngất đi nên tôi không nhớ là bị đạp, đấm, tát hay gì... về nhà hai hôm thì thấy đau ở sườn, đùi và tay, tôi đi khám rồi nhập viện và được xác định là đa tổn thương. Chiều thứ Hai, V có xuống viện xin lỗi và nhận sai," ông Thức cho biết.

Ông Vi Duy Phương, Hiệu trưởng Trường PTDT bán trú Tiểu học Phúc Lộc xác nhận, chiều 11/9 tại trường có xảy ra sự việc trên. Đến nay, vụ việc vẫn chưa giải quyết được do thầy Nguyễn Văn Thức chưa ra viện.

"Mọi thủ tục đã chuẩn bị sẵn, biên bản sự việc đã lập, thầy V, thầy Thức, cô Ch cũng đã làm tường trình, bản kiểm điểm, dự kiến chiều thứ hai chúng tôi sẽ họp, kiểm điểm. Dù sự việc đã xảy ra được hơn 1 tuần, tuy nhiên do thầy Thức đang nằm viện nên không thể xử lý vụ việc vắng mặt thầy Thức được", Hiệu trưởng nhà trường cho biết thêm.

Theo ông Phương, sau hôm xảy ra sự việc, thầy Thức vẫn đi làm bình thường. Sang hôm sau nữa, do thấy đau khắp người, nhà trường đề nghị thầy Thức đi khám. 

Lúc này, thầy Thức mới đi khám và được bác sĩ chỉ định nằm viện. Đến giờ, thầy Thức vẫn chưa được xuất viện. Vụ việc cũng đã được phía nhà trường báo cáo lên cấp trên, công an cũng đã đến làm việc.

Trao đổi với PV, ông Phạm Đức Thắng, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Ba Bể cho biết đã được nhà trường báo cáo sự việc. Chúng tôi đã chỉ đạo nhà trường họp, xem xét có bản tường trình từng cá nhân, phối hợp chính quyền địa phương, công an xem xét xử lý thấu đáo.

"Quan điểm xử lý của chúng tôi là không bao che, phải đảm bảo giữ kỷ cương, nền nếp, đạo đức nghề giáo. Sự việc cá nhân bột phát gây nên, ảnh hưởng đến hình ảnh của người giáo viên là rất đáng tiếc với ngành", ông Thắng cho biết thêm.

Dân Việt sẽ tiếp tục thông tin sự việc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem