Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai tìm vợ giống Ninh Dương Lan Ngọc "đứng hình" trước vẻ đẹp của nữ chính

Thứ tư, ngày 03/06/2020 00:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong Bạn muốn hẹn hò số 611, chàng trai Anh Tuyến bày tỏ muốn tìm người bạn gái có tính cách vui vẻ như Ninh Dương Lan Ngọc.
Bình luận 0

Bạn muốn hẹn hò số mới nhất chào đón Mỹ Hạnh (21 tuổi) và Anh Tuyến (27 tuổi). Cả hai đang sống và làm việc tại Đồng Nai. Số 611 tuần này có sự dẫn dắt hấp dẫn của MC Quyền Linh - Hồng Vân.

Anh Tuyến cho biết anh tình trường của mình chỉ có 1 đối tượng, nhưng vì muốn tập trung cho sự nghiệp nên quyết định chia tay. Về phía Mỹ Hạnh, cô nàng cũng từng trải qua 1 mối tình nhưng vì không hợp nhau nên chia tay.

"Bạn muốn hẹn hò": Tìm bạn gái giống Lan Ngọc, Quyền Linh phán nữ chính giống người của showbiz khiến chàng trai thích thú - Ảnh 1.
"Bạn muốn hẹn hò": Tìm bạn gái giống Lan Ngọc, Quyền Linh phán nữ chính giống người của showbiz khiến chàng trai thích thú - Ảnh 2.

Mỹ Hạnh cho biết cô muốn tìm một người bạn trai hơi mập một xíu, nói chuyện có duyên. Trong khi đó, Anh Tuyến bày tỏ muốn tìm người bạn gái có tính cách vui vẻ như Ninh Dương Lan Ngọc.

"Bạn muốn hẹn hò": Tìm bạn gái giống Lan Ngọc, Quyền Linh phán nữ chính giống người của showbiz khiến chàng trai thích thú - Ảnh 3.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Anh Tuyến nhận xét Mỹ Hạnh là một cô gái xinh xắn, dễ thương. Anh hi vọng cả hai cho nhau cơ hội và bấm nút hẹn hò.

Tiếp đến cô nàng bày tỏ hôn nhân là chuyện lâu dài, không phải là ngày một, ngày hai nên muốn tìm hiểu kỹ, phải có kế hoạch rõ ràng hai phía gia đình, con cái như thế nào rồi mới kết hôn.

"Bạn muốn hẹn hò": Tìm bạn gái giống Lan Ngọc, Quyền Linh phán nữ chính giống người của showbiz khiến chàng trai thích thú - Ảnh 5.

Kết quả, sau cuộc nói chuyện và tìm hiểu, Anh Tuyến - Mỹ Hạnh đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

"Bạn muốn hẹn hò": Tìm bạn gái giống Lan Ngọc, Quyền Linh phán nữ chính giống người của showbiz khiến chàng trai thích thú - Ảnh 6.

Anh Tuyến - Mỹ Hạnh.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai tìm vợ giống Ninh Dương Lan Ngọc và "đứng hình" trước sự xinh đẹp của nữ chính

Đinh Đang
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem