Chủ đề nóng

Lần đầu tiên gặp mặt, anh chàng bặm chợn choáng váng la một câu khiến bạn gái "tím mặt"

Thứ ba, ngày 02/06/2020 00:06 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Diễn viên Tuyền Mập và Hiếu Nghĩa đã xuất hiện trong chương trình Vợ chồng son số mới nhất để chia sẻ về cuộc sống hôn nhân 5 năm đầy hài hước của mình.
Bình luận 0

Quen nhau qua lần "chửi nhau dữ dội" qua điện thoại vì tình huống hiểu lầm, diễn viên Tuyền Mập và chồng đã nhắn tin làm qua lại suốt một thời gian dài 6 tháng, sau đó mới hẹn gặp mặt. 

Lần đầu tiên gặp mặt, anh chàng bặm chợn choáng váng la một câu khiến bạn gái "tím mặt" - Ảnh 1.

Giờ Tuyền vẫn còn giận khi nhớ tới phút đầu gặp gỡ

Nhưng nhắc lại lần đầu tiên gặp chồng, Tuyền Mập vẫn muốn tìm gậy để "oánh" cho hả giận. Vì vừa nhìn thấy Tuyền, Nghĩa đã giật mình la lớn: "Trời ơi, người gì mà bự dữ vậy?", thậm chí anh sửng sốt đến mức đánh rơi cả điện thoại. 

Lần đầu tiên gặp mặt, anh chàng bặm chợn choáng váng la một câu khiến bạn gái "tím mặt" - Ảnh 2.

Trong khi đó, Tuyền ấn tượng chồng rất "quê, mặt mũi bặm chợn". Nhưng sự thật thà, chân thành của Nghĩa đã chinh phục Tuyền. 

Yêu nhau 4 năm rồi kết hôn đã 5 năm nhưng hai vợ chồng vẫn "yêu xa" khi Tuyền và con ở TP HCM, còn Nghĩa vẫn làm việc dưới Đồng Tháp. 

lk

Nữ diễn viên 35 tuổi cho biết ông xã là người rất hay ghen, thậm chí theo cô là “người đàn ông ghen nhất Việt Nam”. Mỗi lần cô điện thoại cho chồng là phải stream live "360 độ" để chồng biết chính xác là cô đang ở đâu, làm gì một cách rành mạch. 

Còn Nghĩa cũng tố Tuyền ghen chả kém, khi chỉ chậm nghe điện thoại là vợ đã giận hờn đủ kiểu. 

Tuyền cũng mong hai vợ chồng sớm chấm dứt cảnh yêu xa, sớm về cùng một nơi "no đói có nhau". 

Gia Gia
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem