Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò: Cô nàng 27 tuổi với yêu cầu tưởng khó tính mà lại vô cùng đáng yêu

Thứ bảy, ngày 04/07/2020 00:49 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò số 621, Thu Thảo cho biết cô mong muốn tìm người bạn trai cao trên 1m65 và không được hói.
Bình luận 0

Chương trình Bạn muốn hẹn hò số 621 tuần này chào đón Thu Thảo (27 tuổi) đang làm việc tại Bình Dương và Hoàng Nam (31 tuổi) đang sống và làm việc tại Kiên Giang. Số 621 vẫn có sự dẫn dắt chương trình hấp dẫn từ 2 MC Quyền Linh và Hồng Vân.

Thu Thảo cho biết cô mong muốn tìm người bạn trai cao trên 1m65 và không được hói. Lúc này, MC Quyền Linh liền đặt câu hỏi cho nữ chính nếu như Hoàng Nam bị... hói thì sao, Thu Thảo bày tỏ cũng có thể cấy tóc, khiến cả 2 MC cũng an tâm cho lần mai mối này.

Về phía Hoàng Nam, anh muốn người bạn gái cao trên 1m50 và phải biết hiếu thảo với bố mẹ.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ chính mới 21 tuổi đã cặp kè hàng tá mối tình, Hồng Vân thẳng thừng hỏi "ăn cơm trước kẻng chưa?" - Ảnh 8.
"Bạn muốn hẹn hò": Nữ chính mới 21 tuổi đã cặp kè hàng tá mối tình, Hồng Vân thẳng thừng hỏi "ăn cơm trước kẻng chưa?" - Ảnh 9.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, nữ chính mong muốn sau này sẽ sinh con gái giống như con của MC Quyền Linh, nam chính cũng cho biết mình cũng thích có con gái.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ chính mới 21 tuổi đã cặp kè hàng tá mối tình, Hồng Vân thẳng thừng hỏi "ăn cơm trước kẻng chưa?" - Ảnh 10.

Kết quả, sau cuộc nói chuyện tìm hiểu nhau, Thu Thảo - Hoàng Nam đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ chính mới 21 tuổi đã cặp kè hàng tá mối tình, Hồng Vân thẳng thừng hỏi "ăn cơm trước kẻng chưa?" - Ảnh 12.

Hoàng Nam - Thu Thảo.

Bạn muốn hẹn hò: Cô nàng 27 tuổi với yêu cầu tưởng khó tính mà lại vô cùng đáng yêu

Đinh Đang
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem