Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò tập 693: Cặp đôi thích chó, mèo "bập" vào nhau không rời

Đinh Đang Thứ sáu, ngày 12/02/2021 09:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong Bạn muốn hẹn hò tập 693, Duy Nghĩa bày tỏ mong muốn cả hai cho nhau cơ hội để có thể tìm hiểu và đi đến con đường hôn nhân.
Bình luận 0

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 693 chào đón Duy Nghĩa (29 tuổi) và Ngọc Trâm (26 tuổi), cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Ngọc Trâm cho biết cô chưa từng trải qua bất kỳ mối tình nào vì lo học, lo làm. Về phía Duy Nghĩa, anh chàng từng trải qua 1 mối tình đơn phương hồi học cấp 2.

Bạn muốn hẹn hò: Nữ chính U40 bật khóc kể chuyện bị chồng cũ đánh đập, đưa ra loạt tiêu chí liền được chàng giám đốc đáp ứng - Ảnh 6.
Bạn muốn hẹn hò: Nữ chính U40 bật khóc kể chuyện bị chồng cũ đánh đập, đưa ra loạt tiêu chí liền được chàng giám đốc đáp ứng - Ảnh 7.

Bạn muốn hẹn hò tập 693

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Duy Nghĩa cho biết điểm yếu của anh là thích những thứ dễ thương, chẳng hạn như chó, mèo. Chính vì thế nhà anh nuôi rất nhiều chó, mèo. Nghe đến đây, Ngọc Trâm cũng bày tỏ sở thích của cô giống Duy Nghĩa.

Cuối cùng, Duy Nghĩa cũng bày tỏ mong muốn cả hai cho nhau cơ hội để có thể tìm hiểu và đi đến con đường hôn nhân. Kết quả, Duy Nghĩa - Ngọc Trâm đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

Bạn muốn hẹn hò: Nữ chính U40 bật khóc kể chuyện bị chồng cũ đánh đập, đưa ra loạt tiêu chí liền được chàng giám đốc đáp ứng - Ảnh 8.
Bạn muốn hẹn hò: Nữ chính U40 bật khóc kể chuyện bị chồng cũ đánh đập, đưa ra loạt tiêu chí liền được chàng giám đốc đáp ứng - Ảnh 9.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem