Chủ đề nóng

Băng đảng nguy hiểm nhất Mexico chặt đầu thành viên băng đối thủ

Đăng Nguyễn - Daily Mail Thứ sáu, ngày 29/03/2019 18:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Băng đảng nguy hiểm nhất Mexico mới đây đã gửi lời cảnh báo, kèm theo video chặt đầu một thành viên băng đảng đối địch.
Bình luận 0

Băng đảng New Jalisco Generation chặt đầu thành viên băng đảng đối địch để thị uy.

Theo Daily Mail, băng đảng New Jalisco Generation bị Mỹ liệt vào danh sách 5 tổ chức tội phạm xuyên quốc gia nguy hiểm nhất, mới đây đã quay video cảnh chặt đầu thành viên băng đảng Zetas Old School.

Trong video, những sát thủ bịt mặt của băng đảng New Jalisco Generation gửi lời cảnh báo đến 5 thành viên khác của băng Zetas Old School. Đoạn video được cho là quay ở bang Veracuz, Mexico.

Băng đảng này tuyên bố vừa mới chiếm quyền kiểm soát một thị trấn lân cận. “Đây là cho những kẻ bắt cóc, giết người, buôn bán ma túy của băng Zetas Old School”, một trong 8 sát thủ bịt mặt nói.

“Chúng ta sẽ tìm ra các ngươi, Roberto Acevedo, Cucho, Martín Ramírez, Ángel Castellanos và La Ajolota”, sát thủ nói và cả nhóm đồng thanh hô: “New Jalisco Generation”.

Người đàn ông bị cho thành viên băng đảng Zetas Old School nằm bất lực dưới đất, bị trói chặt tay chân còn miệng bị nhét giẻ.

Một sát thủ của băng New Jalisco Generation sau đó túm tóc, dùng dao cắt cổ nạn nhân theo kiểu mà khủng bố IS thường làm với các tù nhân.

Băng đảng New Jalisco Generation đã tuyên chiến với băng Zetas Old School kể từ năm 2010. Những cuộc đụng độ xảy ra thường xuyên hơn vào năm 2015. Hai băng đảng này thường xuyên đe dọa, và bắn giết thành viên của nhau.

Dưới sự lãnh đạo của thủ lĩnh Nemesio 'El Mencho' Oseguera Cervantes, New Jalisco Generation trở thành băng đảng nguy hiểm nhất Mexico.

El Mencho có mối liên hệ với băng Sinaloa của ông trùm El Chapo – hiện đang bị giam ở Mỹ. Băng đảng cũng tuyên chiến với băng Santa Rosa de Lima để kiểm soát các hợp đồng xăng dầu.

El Mencho hiện đang bị Mỹ truy nã với mức tiền thưởng lên tới 10 triệu USD.

Băng đảng Mexico hỗn chiến đẫm máu, 20 thi thể nằm gần biên giới Mỹ

Cảnh sát Mexico mới đây đã phát hiện 20 thi thể tại hiện trường nơi các băng đảng tội phạm Mexico thanh toán nhau đẫm...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem