Chủ đề nóng

Báo Thái Lan ngả mũ trước cách xử lý của Bầu Đức về Kiatisak

Thứ bảy, ngày 24/07/2021 18:11 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tương lai của HLV Kiatisak đang là vấn đề được quan tâm khi thuyền trưởng của HAGL là ứng viên cho chiếc ghế nóng ở ĐT Thái Lan.
Bình luận 0

Bóng đá Thái Lan đang trải qua một giai đoạn khó khăn. Đoàn quân của HLV Akira Nishino mới đây đã không thể vượt qua vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Chính vì vậy, Liên đoàn bóng đá Thái Lan đang muốn tìm một HLV nội để thay thế chiến lược gia người Nhật Bản.

Ngôi sao sáng giá của xứ chùa vàng là Chanathip Songkrasin mới đây đã lên tiếng muốn HLV Kiatisak trở về dẫn dắt ĐTQG. Hiện tại, hợp đồng của Zico Thái với HAGL còn thời hạn đến hết mùa giải 2022.

Báo Thái Lan ngả mũ trước cách xử lý của Bầu Đức về Kiatisak - Ảnh 1.

Ngay sau khi xuất hiện thông tin Thái Lan muốn "chèo kéo" HLV Kiatisak, chủ tịch của HAGL, Đoàn Nguyên Đức đã có câu trả lời. Bầu Đức tôn trọng tình cảm của HLV Kiatisak dành cho quê hương, nhưng khẳng định đanh thép chiến lược gia này vẫn đang còn hợp đồng với HAGL.

"Tôi có nghe nói nhiều người ở Thái Lan nói muốn Kiatisak Senamuang trở lại dẫn dắt ĐTQG Thái Lan. Tôi hiểu và tôn trọng tình yêu của Zico dành cho quê hương của cậu ấy, hiểu mối quan hệ đặc biệt của cậu ấy với đội tuyển Thái Lan. Nhưng bóng đá chuyên nghiệp phải nói đến hợp đồng và Zico đã ký với chúng tôi 2 năm. Cậu ấy sẽ gắn bó với HAGL trong 2 năm để thực hiện ước mơ của mình tại đây".

Báo Thái Lan ngả mũ trước cách xử lý của Bầu Đức về Kiatisak - Ảnh 2.

Phát biểu của bầu Đức nhận được sự quan tâm lớn từ xứ chùa Vàng. Mới đây, tờ Siam Sport đã đăng tải những lời của bầu Đức và dành cho ông lời khen ngợi: "Chủ tịch của CLB HAGL đã phản ứng rất nhanh, thể hiện quan điểm rõ ràng của ông ấy xung quanh thông tin Zico có thể trở lại phụ trách đội tuyển Thái Lan".

Bầu Đức vẫn rất tôn trọng tình cảm của Kiatisak với quê hương nhưng bóng đá phải được giải quyết bằng hợp đồng đã ký kết. Với tuyên bố của bầu Đức, Kiatisak chắc chắn sẽ không đi đâu trong vòng 1 năm tới. Hiện tại, HAGL đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng V.League 2021 với 29 điểm sau 12 vòng đấu.


T.M (Theo Sports442)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem