Chủ đề nóng

"Bão tố" ở SLNA: Ai thay HLV Ngô Quang Trường?

PV Chủ nhật, ngày 02/05/2021 09:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Không có nhiều cái tên sáng giá được dự đoán sẽ trở thành HLV trưởng của SLNA thay cho HLV Ngô Quang Trường. Dưới đây là 2 cái tên.
Bình luận 0

Thất bại trước Hải Phòng ở vòng 11 khiến SLNA rơi xuống cuối bảng xếp hạng V.League 2021. Dù trải qua nhiều thăng trầm trong những mùa giải qua, nhưng đây là lần hiếm hoi, đội bóng xứ Nghệ phải "đội sổ" tại V.League.

Sau chuỗi thành tích bết bát của đội nhà, Chủ tịch Nguyễn Hồng Thanh cùng huấn luyện viên trưởng Ngô Quang Trường đã xin từ chức. Tạm thời, trợ lý Huy Hoàng sẽ ngồi vào "ghế nóng" của SLNA.

"Bão tố" ở SLNA: Ai thay HLV Ngô Quang Trường? - Ảnh 1.

Ứng cử viên sáng giá ngồi vào ghế nóng ở SLNA.

Không có nhiều cái tên sáng giá được dự đoán sẽ trở thành HLV trưởng của SLNA thay cho HLV Ngô Quang Trường. Tuy nhiên 2 cái tên dưới đây có thể sẽ nhận công việc khó khăn này cùng đội bóng xứ Nghệ.

Một trong những ứng viên sáng giá nhất, và được đánh giá cao nhất thế chỗ HLV Ngô Quang Trường là ông Nguyễn Đức Thắng - Giám đốc kỹ thuật của đội bóng.

Ông Đức thắng nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ nhà tài trợ và là người tạo được niềm tin nơi CĐV xứ Nghệ. Ngoài ra năng lực chuyên môn và sự mát tay của vị Giám đốc kỹ thuật hiện tại của SLNA cũng là điều khỏi phải bàn. Vấn đề nằm ở chỗ, ông Đức Thắng không hẳn dễ dàng để ông nhận lời vì rõ ràng đó là một bước lùi quá mạo hiểm.

Đương nhiên, nếu lần nữa ra tay giải cứu thành công thì đó sẽ là công trạng cực kỳ lớn của ông Đức Thắng.

"Bão tố" ở SLNA: Ai thay HLV Ngô Quang Trường? - Ảnh 2.

HLV Nguyễn Văn Tiến cũng nên được cân nhắc.

Ứng cử viên thứ hai ngồi vào ghế nóng ở SLNA là HLV Nguyễn Văn Tiến. Chiến lược gia này có lợi thế khi từng dẫn dắt khá nhiều cầu thủ đội 1 SLNA hiện tại khi còn là HLV trưởng của đội U21.

Hạn chế của ông Tiến chính là kinh nghiệm dẫn dắt đội một thi đấu ở giải đấu cao nhất của bóng đá Việt Nam. Đó cũng chính là hạn chế chung của những trợ lý hiện tại trong thành phần BHL đội 1 SLNA

Trong thời gian tìm người thích hợp, SLNA đã quyết định để bộ đôi Nguyễn Huy Hoàng - Phan Như Thuật tạm thời cùng nhau dẫn dắt đội một.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem