Chủ đề nóng

Bắt giam Giám đốc Công ty Cảng Vũng Rô

Thứ sáu, ngày 23/08/2013 09:39 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 22.8, Công an tỉnh Phú Yên cho biết vừa thực hiện bắt tạm giam 4 tháng đối với ông Nguyễn Minh - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Cảng Vũng Rô để điều tra làm rõ tội "lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ".
Bình luận 0
Lực lượng công an đã tiến hành khám xét nơi ở và nơi làm việc của ông Minh tại trụ sở của Công ty Cảng Vũng Rô (225 Hùng Vương, TP.Tuy Hòa) để thu thập các chứng cứ, tài liệu liên quan.

Trước đó, cơ quan chức năng Phú Yên đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Nguyễn Minh. Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã có quyết định đình chỉ sinh hoạt cấp ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ khối Doanh nghiệp, Chi ủy viên Chi bộ Công ty TNHH một thành viên Cảng Vũng Rô; UBND tỉnh đình chỉ quyền điều hành công ty của ông Minh.

Theo điều tra bước đầu, từ năm 2008 đến năm 2012, Công ty Cảng Vũng Rô do ông Minh đứng đầu đã để cho Công ty TNHH sản xuất thương mại Đại Lộc (Bình Dương) nợ gần 50 tỷ đồng không có khả năng thu hồi. Ngoài ra, Công ty Cảng Vũng Rô còn nợ Công ty TNHH Hưng Gia Nguyễn (TP.Hồ Chí Minh) 4,6 tỷ đồng nên bị doanh nghiệp này khởi kiện ra tòa.
Hùng Phiên (Hùng Phiên)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem