Chủ đề nóng

Bất ngờ Khánh Thi nổi đóa: "Tôi sẽ tát thẳng mặt khi bạn phát ngôn ngông cuồng"

Thủy Vũ Thứ tư, ngày 14/08/2019 19:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Tên của bạn sẽ được tuyên dương ở facebook của tôi. Bởi các bạn là những con người vô đạo đức và mất dạy với thầy của mình. Cái gì cũng giá trị của nó" - Khánh Thi chia sẻ.
Bình luận 0

Tin sao Việt ngày 14/8: Trên trang facebook cá nhân, Khánh Thi bất ngờ đăng tải dòng trạng thái bày tỏ thái độ bức xúc nhằm gửi đến: "Một số con người có mặt trong giải khiêu vũ thể thao toàn quốc 2019".

Cụ thể, "nữ hoàng dance sport" viết: "Nuôi một đứa con từ lúc trong bụng mẹ cho tới ngày trưởng thành sẽ mất đi bao năm tháng và rất nhiều công sức của cha mẹ mong con thành người. Với môn khiêu vũ thể thao cũng vậy, khi đã từng được người thầy chỉ bảo từ lúc chập chững cho đến khi hành nghề thì nên biết trân trọng quá khứ để sau này không khỏi vấp ngã. Tôi sẽ tát thẳng vào mặt bạn, khi bạn dám phát ngôn ngông cuồng. Khi bạn đã từng nợ người ta một tiếng cám ơn đã cho em được học nhảy và hành nghề. Tên của bạn sẽ được tuyên dương ở facebook của tôi. Bởi các bạn là những con người vô đạo đức và mất dạy với thầy của mình. Cái gì cũng giá trị của nó, không hiểu những gì đang diễn ra thì đừng phán xét". 

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên khoe được con gái cưng chiều như em bé: "Sướng quá! Bây giờ không còn là “mẹ dắt con đi chơi” mà là “con đưa mẹ đi chơi”. Đi chơi với hai con gái mà hai con lo hết từ thuê khách sạn, đi tầu lửa, đến nơi nào làm gì, ăn uống ở đâu...Hai em sắp xếp chương trình lên lịch hết, mẹ chỉ đi theo (và trả tiền). Bây giờ lại không thích cho mẹ chụp hình mà chỉ thích chụp cho mẹ thôi...làm như mẹ là em bé vậy. Chắc tại mẹ nhõng nhẽo với hai em nhiều quá".

"...Ngày nào, cánh thiên đường đã mở hé tình yêu là trái táo thơm..." là chia sẻ của Hồng Nhung khi đăng tải khoảnh khắc trên sân khấu. 

Bảo Thanh chia sẻ hình ảnh tình tứ bên ông xã kèm dòng chú thích: "Muốn đi nhanh - thì đi 1 mình. Muốn đi vừa nhanh vừa xa - đi cùng nhau. Ừ thì ở 1 nơi na-ta-sha".

Thanh Duy khen ngợi nhan sắc của diễn viên Chiều Xuân: "Chụp lén chụp lén người mẹ đẹp mãi đẹp hoài với thời gian".

"Bên cạnh Triệu hơn 1 năm, phải cảm ơn Cuộc đua kỳ thú 2019 đã cho Duyên cơ hội để hiểu được Triệu nhiều hơn, bình thường Triệu mạnh mẽ và sắc lạnh lắm, làm A Béo (Hoa hậu Kỳ Duyên - PV) sợ dài dài. Không thể quên được lần đầu tiên gặp Triệu, ánh mắt và thần thái ấy làm A Béo nghĩ đồ ăn của Triệu để trong ngăn đá không cần microwave đâu, để Triệu ngồi nhìn 15 phút là tự rã đông hết. Đến mức như vậy thì có gì mà Triệu không làm được chứ, vậy mà trong Cuộc đua kỳ thú mình phát hiện ra Triệu sợ khá nhiều thứ, sợ lặn nè, sợ bóng tối...còn nhiều thứ khác nữa sẽ thể hiện ở những tập về sau nên quay xong Cuộc đua kỳ thú A Béo thấy hiểu Triệu nhiều hơn, thương Triệu nhiều hơn..." - Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ về Minh Triệu khi cả hai cùng tham gia Cuộc đua kỳ thú. 
 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem