Chủ đề nóng

Bất ngờ nhạc sĩ Vinh Sử tham gia gameshow truyền hình lần đầu tiên

Thứ hai, ngày 23/04/2018 09:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong tập 9, chương trình Ca sĩ bí ẩn vinh dự có sự góp mặt của nhạc sĩ nổi tiếng Vinh Sử kết hợp cùng MC Thanh Bạch. Với sự kết hợp của 2 nghệ sĩ đầy tên tuổi và dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ tạo nên nhiều khó khăn trong “cuộc chiến” cùng đội nhà Việt Hương – Chí Tài.
Bình luận 0

MC Thanh Bạch và nhạc sĩ Vinh Sử.

C Thanh Bạch, nhạc sĩ Vinh Sử cùng hai diễn viên Việt Hương và Chí Tài.

Nhạc sĩ Vinh Sử gắn liền với những bản tình ca bolero nổi tiếng, ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng giới mộ điệu. Ông sở hữu một gia tài âm nhạc đồ sộ mà bất cứ người làm nhạc nào cũng ao ước, hơn 100 bài hát bolero trong suốt quãng đời sáng tác. Với chương trình Ca sĩ bí ẩn, nhạc sĩ Vinh Sử lần đầu tiên xuất hiện gameshow truyền hình. Vốn sở hữu khả năng viết nhạc thiên phú, chất tình trong ca từ, nhạc sĩ tài hoa này hứa hẹn sẽ tìm kiếm ra ai là ca sĩ thật một cách dễ dàng. Kết hợp với nhạc sĩ Vinh Sử, bậc thầy của nghề MC – Thanh Bạch, cũng góp mặt vào vị trí khách mời trong tập này. Với tài hoạt ngôn và ứng biến bậc thầy, Thanh Bạch sẽ là một trong những đối thủ mạnh và “đáng gờm” đối với cặp đôi Việt Hương – Chí Tài.

MC Thanh Bạch, nhạc sĩ Vinh Sử cùng hai diễn viên Việt Hương và Chí Tài và Puka, Cát Tường, Ngô Kiến Huy.

Chí Tài, Việt Hương, Quyền Linh.

Vừa biết có sự tham gia của nhạc sĩ nổi tiếng Vinh Sử, Việt Hương và Chí Tài đã có ý tặng một món quà đặc biệt cho vị nhạc sĩ này. Vì lòng ngưỡng mộ và khâm phục đối với nhạc sĩ Vinh Sử, hai thành viên đội nhà đã tìm tòi những bản thảo tác phẩm từ những ngày đầu tiên nhạc sĩ Vinh Sử bắt đầu viết nhạc. Nhạc sĩ Vinh Sử rất ngạc nhiên và xúc động khi nhận được món quà từ những người nghệ sĩ đồng nghiệp mà đặc biệt còn là fan “cứng” của mình nhưng không vì điều đó mà đội khách lơ là “chiến đấu”. Nhạc sĩ Vinh Sử kết hợp cùng MC Thanh Bạch tỉ mỉ đến từng chi tiết một. Quả là “gừng càng già càng cay”, Thanh Bạch chăm chú ngồi ghi chép tỉ mỉ từng chi tiết của thí sinh diễn trên sân khấu để đưa ra những nhận xét “chuẩn không cần chỉnh” khiến Việt Hương hoảng hốt và nể phục.

Puka, Cát Tường, Ngô Kiến Huy.

Chương trình Ca sĩ bí ẩn 2018 tập 9 lên sóng lúc 21h00 thứ Hai 23.4 trên HTV7.

Mi Ty (Ảnh: Lê Nhân) (Thế giới Điện ảnh))
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem