Chủ đề nóng

Bầu Hiển rót 10 tỷ đồng vào bóng chuyền và bóng rổ

PV Thứ hai, ngày 26/04/2021 15:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tập đoàn T&T Group do ông Đỗ Quang Hiển đứng đầu vừa công bố hợp đồng tài trợ với đội bóng chuyền bãi biển và bóng rổ Cần Thơ.
Bình luận 0
Bầu Hiển rót 10 tỷ đồng vào bóng chuyền và bóng rổ - Ảnh 1.

Bầu Hiển và vợ.

Cụ thể, tập đoàn của bầu Hiển sẽ tài trợ 10 tỷ đồng trong vòng 5 năm với 2 bộ môn thế mạnh của Cần Thơ là bóng chuyền và bóng rổ. Các bên nhất trí sẽ tập trung đào tạo, huấn luyện các VĐV tài năng của địa phương.

Bóng rổ nữ Cần Thơ từng đạt thành tích giành HCB nội dung 5x5 tại giải VĐQG và mới đây đã xuất sắc giành HCV nội dung 3x3. Các VĐV Nguyễn Thị Thủy Tiên, Trần Thị Yến Vân, VĐV Nguyễn Thị Mỹ Huyền đã chơi cực hay và đoạt được các danh hiệu cá nhân như trung phong xuất sắc nhất, tiền phong xuất sắc nhất...

Bầu Hiển rót 10 tỷ đồng vào bóng chuyền và bóng rổ - Ảnh 2.

Đội bóng rổ nữ Cần Thơ.

Ngoài ra, bóng rổ Cần Thơ cũng đã đạt thành tích cao tại nhiều giải trẻ ở nhiều năm trước. Với bộ môn bóng chuyền bãi biển, Cần Thơ cũng đã giành HCV ở giải trẻ và HCB đồng đội nữ nội dung 2x2 tại giải VĐQG 2020.

Dù đã đạt được nhiều thành tích cao nhưng 2 bộ môn bóng rổ nữ và bóng chuyền bãi biển của Cần Thơ vẫn không được chú trọng đầu tư do khó khăn về tài chính. Giờ đây, nguồn tài trợ của bầu Hiển sẽ giúp các VĐV có thêm động lực để vươn tới các thành công lớn hơn trong thời gian tới.

Trước khi lấn sân sang bóng chuyền và bóng rổ, bầu Hiển vẫn luôn được biết đến là một trong những doanh nhân tâm huyết nhất với bóng đá Việt Nam. Ông vẫn đang là chủ sở hữu của CLB Hà Nội FC và SHB Đà Nẵng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem